ร้านตั้งอยู่ริมทาง ติดถนนเพชรเกษม ขาออก แถวๆ แมคโคร นครปฐม ร้านนี้มีข้าวขาหมู ต้มจืดมะระ ก๋วยจั๊บญวน
ประมาณร้านเก่าแก่ ขาหมูจะติดหวานนิดนึง คนที่ชอบก็จะบอกว่าอร่อยดี คนที่ไม่ชอบก็จะบอกว่าร้านอื่นอร่อยกว่า โดยส่วนตัวแล้วก็ถ้าผ่านไปก็แวะกินได้ แต่จะไม่จงใจไปกิน
อร่อยมาก ใครผ่านมาต้องแวะชิมให้ได้นะคะ นอกจากอร่อยแล้วยังรอไม่นาน ได้น้อยไปหน่อย แต่ก็สมราคาค่ะ กว่าจะต้มได้จนเนื้อเปื่อยนุ่ม
ขาหมูบางหว้า อร่อยรสกลมกล่อม เนื้อนุ่มและหนังไม่มันละลายได้ อร่อยมาก มาถึงแล้วลองแวะมาชืมได้ร่ะร้านหาง่ายอยู่ริมถนน
บางหว้าขาหว้า สาขานครปฐม อยู่เลยตัวเมืองนครปฐม ไปไม่ไกล อยู่ริมถนนใหญ่ ติดปั๊ม ปตท.ชอบขาหมูบางหว้าค่ะ เนื้อนุ่มมาก น้ำราดถึงจะรสอ่อนแต่กลมกล่อมไม่เลี่ยนซดน้ำได้สบายๆ