ทำบุญวันหยุดกับครอบครัว บรรยากาศร่มรื่นเงียบสงบ ถวายระฆังเงินระฆังทอง... อ่านเพิ่มเติม
ได้มีการไปทำบุญขอพรกับเพื่อนไปแล้วเดินด๔ความสวยงามต่างๆภายในนั้นและไปตรงกับงานองค์พระมีของกินมากมายร... อ่านเพิ่มเติม
ได้มีโอกาสมากินร้านอาหารกแถวละแวกนี้ เลยแวะมาไหว้องค์พระร่วงโรจน์จนฤกษ์ ซะหน่อย
สวยและงดงามมากจริงจริง ช่วงกลางคืนมีร้านอาหารหน้าองค์พระเพียบเลยค่ะ
องค์พระปฐมเจดีย์ เป็นพระมหาเจดีย์ที่สำคัญยิ่งทางพระพุทธศาสนาในประเทศไทย
แสดงให้เห็นถึงการเผยแผ่ และการตั้งมั่นของพระพุทธศาสนา ในสยามประเทศ
รอบๆองค์พระช่วงเย็นๆจะมีร้านอาหารอร่อย มากมายให้เลือกชิมกันครับ
พระปฐมเจดีย์ใหญ่โตมาก หากเราไปเที่ยวอย่าลืมเดินวนรอบพระปฐมเจดีย์ 3 รอบด้วยนะคะ เพื่อศิริมงคลค่ะ
ตอนเย็นๆถึงดึกๆจะมีตลาดตรงที่จอดรถ ของกินเยอะแยะมากมาย
ไปตอนกลางคืนบรรยากาศดี อากาศไม่ร้อน ตัวพระเจดย์สะท้อนแสงไฟสวยมาก
พื้นที่รอบ ๆ มีอาหารอร่อย ๆ ขายเยอะมาก เหมือนตลาดนัดขนาดย่อม
วัดพระปฐมเจดีย์ นครปฐม องค์เจดีย์สูงใหญ่ เห็นแต่ไกล รอบบริเวณมีตลาด ร้านอาหาร ตัวบริเวณวัดเองก็ใหญ่มาก มีที่จอดรถในบริเวณวัด
พระปฐมเจดียฺ์ เจดีย์ขนาดยักษ์คู่เมืองนครปฐม อยู่อำเภอเมือง
กลางวันมีตลาดอยู่ใกล้ๆ ขายของกิน และหมูย่าง หมูแดงอร่อย
กลางคืนมีตลาดโต้รุ่ง ขายอยู่บริเวณรอบๆ เจดีย์