ศิลปสมัยทวารวดี ได้ถูกรวมมาไว้ที่นี่ บรรยากาศเหมือนกลับไปสมัยนั้นจริงๆทำให้นึกถึงเรื่องราวของประวัติศาสตร์สมัยนั้นคนรุ่นใหม่ได้ศึกษาและได้นำเอกลักษณ์ศิลปะวัฒนธรรมต่างๆมารวบรวมไว้ในโรงแรมแห่งนี้
เรียนคุณ JeabAtcharaโรงแรมไมด้า แกรนด์ ทวารวดี นครปฐม ขอขอบคุณสำหรับข้อคิดเห็นที่มีต่อโรงแรมฯและขอขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ดีๆให้ท่านอื่นได้เป็นข้อมูลเกี่ยวกับโรงแรมฯครับ โดยทางโรงแรมฯหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้ต้อนรับคุณ JeabAtchara และทุกๆท่านในโอกาสถัดไปครับ
โรงแรมสะอาด เดินทางสะดวก บริการดี อาหารอร่อยค่ะ โดยเฉพาะขนมไทยขอแนะนำเค้กมะพร้าวค่ะอร่อยมาก เค้กหรือพวกวุ้นมะพร้าวก็อร่อยค่ะ โดยรวมชอบค่ะ มีรถบริการไปพระปฐมเจดีย์ด้วย สะดวกสำหรับไปเที่ยวตอนเย็นค่ะ ห้องน้ำกว้างดีค่ะ
โรงแรมไมด้าแกรนด์ ทวารวดี นครปฐม ขอขอบพระคุณสำหรับข้อคิดเห็นและรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณลูกค้าชื่นชอบในการให้บริการของโรงแรมโดยทางโรงแรมจะรักษามาตรฐานพร้อมกับพัฒนาการให้บริการและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อๆไปครับ
โรงแรมริมถนนเพชรเกษม เข้า-ออก สะดวก เหมาะสมหรับการประฃุมนานาชาติ โรงแรมมาตรฐาน อาหารอร่อย ข้อดีคือหนีเที่ยวยากมาก ถ้าไม่มีพาหนะส่วนตัว ดาดฟ้ามีบาร์เล็กๆ กลางคืนวิวงดงามมาก เสียอย่างเดียวที่จอดรถมีร่มน้อยไปนิด คงต้องรอให้ต้นไม้ที่ปลูกโตขึ้นอีกสักหน่อย
โรงแรมไมด้า แกรนด์ ทวารวดี ขอขอบคุณสำหรับการรีวิวและคำชื่นชมนะครับ โดยจะนำข้อคิดเห็นของลูกค้าไปพัฒนาในด้านต่างๆเพื่อตอบสนองความต้องการของลุกค้าให้มากที่สุดครับ โรงแรมไมด้า แกรนด์ ทวารวดีหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับคุณลูกค้าในโอกาสต่อๆไปนะครับ ขอบคุณครับ
มาสัมมนาและพักที่โรงแรมนี้แล้ว ประทับใจห้องพักที่ดูกว้างขวาง มีการแบ่งสัดส่วนภายในห้องพักได้เป็นอย่างดี ห้องน้ำกว้างขวาง สำหรับอาหารมีให้เลือหเยอะพอสมควร ทั้งอาหารเช้าและอาหารกลางวัน ที่สำคัญมีรถของโรงแรมบริการพาไปที่พระปฐมเจดีย์ด้วย
เรียนคุณ Pawalgโรงแรมไมด้า แกรนด์ ทวารวดี นครปฐม ขอขอบคุณที่มารีวิวโรงแรมนะครับและขอขอบคุณสำหรับคำชมโรงแรม ทางโรงแรมรู้สึกภูมิใจและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ให้การต้อนรับคุณPawalgอีกครั้งในโอกาสหน้าครับ
ชอบที่สุดคือห้องน้ำ ที่จอดรถสะดวก จองเว็บโรงแรมราคาดีกว่าอาหารเช้าพอควรสมราคาห้องสะอาดโรงแรมมีงานเลี้ยงเสียงดังมากร้านอาหารสกายบารวิวสวย แต่เสียงดังจากงานข้างล่างมาก แม่บ้านเคาะห้องอื่นๆแต่10โมงควรกดไฟห้ามรบกวนไว้ สระว่ายน้ำสวย แต่อยู่ติดกะหัองอาหารเลย ตอนเย็นถ้าโรงแรมมีงาน อย่าหวังจะได้เล่นน้ำ
เรียนคุณ supernumwannก่อนอื่นต้องขอขอบคุณสำหรับคำชมและคำแนะนำของโรงแรมนะครับข้อมูลทุกอย่างทางโรงแรมจะนำมาพิจารณาเพื่อให้การบริการของโรงแรมตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกๆท่านครับโดยทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณ supernumwann จะกลับมาใช้บริการกับโรงแรมในครั้งต่อๆไปครับขอบคุณครับ