ทำจองห้องล่วงหน้าแบบมี extra bed ไว้ วันcheck in จนท.ต้อนรับให้ห้องที่ไม่จัดเตียงเสริมให้ บอกว่าเราไม่ได้จองไว้ พอเอาเอกสารใบจองที่โรงแรมออกให้ ระบุรายละเอียดพร้อมค่าใช้จ่ายเตียงเสริมให้ดู ถึงยอมจัดให้ แผนกที่มีหน้าที่รับผิดชอบไม่มีการประสานงานกันให้ดี ไม่เป็นมืออาชีพ พอเข้าห้องพักเจอศพแมลงสาบอยู่ข้างตู้เสื้อผ้า พักอยู่ 3 คืน ตอนคืนที่ 2 กำลังจะอาบน้ำ ทำผ้าเช็ดตัวตกพื้นเปื้อน โทรลงไปขอผ้าเช็ดตัวผืนใหม่ จนท.โรงแรมบอกว่าต้องจ่ายเพิ่ม 50 บาท เลยcomplain ไปว่าเคยพักโรงแรมหลายแห่ง ที่อมันตาหนองคาย เป็นโรงแรมแรกที่เก็บเงินเพิ่มค่าผ้าเช็ดตัว ผจก.เลยบอกว่าไม่เก็บเงินเพิ่ม แต่ครั้งต่อไปที่มาหนองคายจะไม่มาพักที่นี่อีกแล้ว เข็ดกับโรงแรมนี้จริงๆ