โรงแรมเก่าห้องพักมีกลิ่นอับ ข้างๆโรงแรมมีผับเสียงดังมากต้องขอเปลี่ยนห้องมาอีกฝั่งดีขึ้นนิดหน่อย สภาพห้องแย่ความสะอาดไม่ค่อยดี อาหารเช้าแย่ สรุปไม่ได้เรื่องซักอย่างไม่ควรพักน่าจะมีที่ดีกว่านี้ให้เลือกลองหาดูที่อื่นดีกว่า
ลืมอ่านรีวิวพอดีมาช่วงเค้าสอบราคา700ไม่คุ่มกับเงินที่เสียดูเหมือนถูกแต่สภาพของพรม เฟอร์ฯ แย่มาก น่าจะขอดูห้องก่อนTT อยากคืนห้องมากแต่จ่ายเงินไปแล้ว ห้อง 317 ติดระเบียงแต่กุญแจเสีย พื้นพรมเหมือนมีเลือดติดทำความสะอาดไม่ออก ขนลุกเหมือนเข้าโรงแรมสยอง แต่ตอนนี้ห้อวน้ำดีแล้วแต่ฝ้าผุเหมือนเดิม
พรมเก่า ๆ เหมือนไม่เคยทำความสะอาด พัดลมปรับอากาศในห้องน้ำเสียงดังมาก ห้องสุดโทรมโดยเฉพาะห้องน้ำแย่มาก ๆ น้ำรั่วจากเพดานห้อง สกปรก เตียงเสริมที่เสริมให้แอ่นกลาง ที่นอนเก่า ๆ บาง ๆ ไม่มีผ้าห่มเพิ่ม ใแต่เอาผ้าคลุมเตียงไปให้ห่ม กลิ่นฝุ่นคลุ้งไปหมด นอนไม่ได้คันไปทั้งตัว เสียงคลับจากข้่างล่างดังขึ้นไปถึงชั้น 4 จนตีสองจึงหยุด สุดแย่มากกกกก ควรปิดปรับปรุงใหม่ได้แล้ว
ได้มีการพาฉันไปชมห้องพักบนชั้น 6 แต่เมื่อฉันเช๊คอินฉันกลับได้รับห้องพักที่ชั้น 5 ฉันเพียงแต่สามารถพูดได้ว่านี่คือโรงแรมที่แย่ที่สุดเท่าที่ฉันเคยได้พักมา ห้องพักทรุดโทรมมาก มีผนังโสโครก พรมเก่าๆ ห้องน้ำเป็นเหมือนมาจากยุค 1960 มีอาหารเช้าให้แต่ก็แย่มากๆ
คุณจะไม่ได้หลับนอนเลยเพราะมีไนท์คลับตั้งอยู่ในอาคารเดียวกันที่จะไม่ปิดบริการจนช่วงเช้ามืด
ถ้าฉันจะให้คะแนน ก็จะให้เพียง 1 คะแนน
ทำดีกับตนเองแล้วไปเข้าพักที่ Dee Hen Dee ที่อยู่ห่างไป 500 เมตร ซึ่งถูกกว่ากันครึ่งหนึ่งและมีการบริการที่ดีกว่ากัน 10 เท่า
เฟอร์นิเจอร์ทุกอย่างเก่าขาดไม่เปลี่ยน ปลั๊กไฟเหมือนจะโดนดูดตลอดเวลา อ่างอาบน้ำในห้องน้ำเหมือนไม่ได้ล้าง ห้องน้ำมีท่อน้ำออกมาด้านนอกดูน่ากลัว ฝักบัวน้ำไม่ออก น้ำออกตรงสายยางด้านข้าง ตู้เย็นเหมือนแทบจะใช้ไม่ได้ อาหารเช้าสุดห่วย ในบรรยากาศห่วยสุดๆ โต๊ะก็ไม่ทำความสะอาด ไม่รู้เก็บเงิน 700 ได้ยังไง ให้ 300 ยังไม่พักเลย แนะนำไม่ควรไปยุ่งเกี่ยวเด็ดขาด ภายนอกที่เคาร์เตอร์ประชาสัมพันธ์เหมือนจะดูดีแต่ถ้าดูดีๆ จะเห็นว่าไม่มีการเปลี่ยนอะไหร่หลอดไฟใหม่เลย ระวังโดนหลอก ไม่เชื่อขอดูห้องก่อนเลย ไม่อยากให้มีคนเคราะห์ร้ายอีก