รีวิวเมื่อ 24 เมษายน ค.ศ. 2019

เป็น รร ทีเหมาะกับคนที่รอขึ้นรถไฟ เดินออกจาก รร ก็เห็นสถานีรถไฟหนองคาย ภายใน รร มีสระนำ้เล็กๆ ห้องพักมีหลายแบบ วันที่พักเป็นห้องชั้นเดียวเรือนแถว ห้องค่อนข้างเล็กมีตู้เย็นและแอร์ มีอุปกรณ์อาบนำ้ แต่เครื่องนอนค่อนข้างเก่า มีฝุ่นแยะ. คนที่แพ้บุหรี่ ไม่ควรมาพักที่นี่ เพราะ รร เป็นที่โล่งเหมาะแก่การสูบบุหรี่

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ taweewun
รีวิวเมื่อ 18 มกราคม ค.ศ. 2017

ผมได้เข้าพักที่นี่เมื่อประมาณต้นเดือนมกราคมที่ผ่านมา สำหรับการเที่ยวทริปอีสาน เป็นครั้งแรกที่ได้นอนพักที่จังหวัดหนองคาย ที่พักที่นี่ดูร่มรื่น สไตล์บาหลี มีสระว่ายน้ำ ห้องอาหาร ห้องประชุม พนักงานให้บริการยิ้มแย้มแจ่มใส บรรยากาศโดยรวมเงียบสงบเหมาะสำหรับการพักผ่อน อาหารเช้ามีให้เลือกสองแบบ เป็นแบบง่ายๆ มีกาแฟร้อนบริการ ใกล้ร้านอาหารเรียบโขงขับรถแค่ประมาณ 10 นาที รีสอร์ทติดกับสถานีรถไฟหนองคาย การเดินทางสะดวกสบาย

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ August_Oat
รีวิวเมื่อ 22 มกราคม ค.ศ. 2016

ใกล้รถไฟ_สะพานข้ามโขงไปสปป.ลาวห้องพักกว้างขวาง สะอาดอุปกรณ์ครบ
อาหารเช้า(ฟรี) มีทั้งขนมปัง_กาแฟ_ข้าวต้ม_ราดหน้า/ผัดซีอิ้ว
อาหารตามสั่งก็มี_รสชาดดี
บริเวณโดรอบกว้างขวาง_สระน้ำที่จอดรถก็พอได้
ไวไฟจะช้านิด
ลืมของยังเก็บไว้ให้/แจ้งกลับด้วย
คุ้มค่า_ค้มราคา_บริการดีเลิศ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2016
4  ขอบคุณ Nathakorn_si
รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

เราพักที่หนองคายรีสอร์ทในเดือนกุมภาพันธ์ 2012 มีด้วยกันสี่คน – ภรรยาและลูกสองคนอายุ 4 และ 9 ขวบ เราพักอยู่ที่นี่แค่สองสามคืน แต่ก็นับว่าโชคดีมากที่ได้มาพักที่นี่ ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นจุดแวะพักที่สมบูรณ์แบบ ก่อนออกเดินทางไปลาว
หลังขึ้นรถไฟตู้นอนจากกรุงเทพไปถึง เราก็เช็คอินเข้าพักที่หนองคายรีสอร์ท ซึ่งห่างจากสถานรถไฟแค่สองนาทีเท่านั้นจริงๆ อย่าขึ้นแท็กซี่ เพราะตอนออกจากสถานีจะมีแท็กซี่จอดอยู่!) โรงแรมค่อนข้างใหม่แห่งนี้มีพื้นที่รับประทานอาหารค่ำแบบเปิดข้าง ทำให้มีร่มเงาบังแดดเชิญชวนให้เข้าไปนั่ง และมีที่พักแบบบังกะโลเนี้ยบขนาดเล็กกระจายอยู่ตามสวน รอบสระว่ายน้ำ
ห้องพักมีห้องน้ำและฝักบัวในตัว ซึ่งตรงตามความต้องการของเรา สระว่ายน้ำซึ่งไม่ได้มหึมาใหญ่โต แต่ก็นับว่าสมบูรณ์แบบ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราเป็นคนกลุ่มเดียวที่ลงเล่น นั่งรถตุ๊กตุ๊กครู่เดียวก็ถึงตัวเมือง ปกติแล้วจะมีรถตุ๊กตุ๊กที่สถานี
พนักงานเป็นมิตร และในตอนหัวค่ำ เราออกไปนั่งนอกห้องและจิบเบียร์เย็นๆ อย่างรื่นรมย์ หลังลูกๆ เข้านอนหลับปุ๋ยปลอดภัยหายห่วงไปแล้ว
อาหารเช้าค่อนข้างเรียบๆ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่โต ในเมื่อมีร้านอาหารให้กินในเมืองอยู่เพียบ และค่าที่พักก็สมเหตุสมผลดี

1  ขอบคุณ SimonH669
รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2013

นี่เป็นครั้งที่สามที่ฉันมีโอกาสได้มาพักที่รีสอร์ทแห่งนี้ ทันทีที่โทรมาเพื่อจองที่พัก 2 คืน ก็รู้เลยว่าผู้หญิงที่ประจำอยู่ตรงแผนกต้อนรับไม่ใช่คนเดิม เนื่องจากผู้หญิงคนที่ฉันพูดด้วยสามารถพูดภาษาอังกฤษได้คล่องมาก เพราะก่อนหน้านี้เรื่องนี้เคยเป็นปัญหาอยู่พอสมควร

ครั้นไปถึงที่โรงแรม ฉันก็ได้รับการแนะนำตัวจากเจ้าของคนใหม่ เป็นคนไทยที่ย้ายมาจากกรุงเทพ เขาพูดภาษาอังกฤษได้ดี และอำนวยความสะดวกแก่ฉันและเพื่อนๆ ได้อย่างยอดเยี่ยม

องค์ประกอบต่างๆ ของรีสอร์ทไม่ได้เปลี่ยนไปจากครั้งล่าสุดที่เคยมาพัก แต่คุณภาพการบริการได้พัฒนาขึ้นอย่างมาก
มาอยู่แล้วรู้สึกดีมากๆ

1  ขอบคุณ gawny1