รีสอร์ทใกล้ด่านหนองคาย ตั้งอยู่ถนนด้านหลังด่าน หาไม่ยาก เดินทางสะดวก เหมาะแก่การพักก่อนข้ามแดนไปประเทศลาว ห้องพักกว้าง สะอาด ทันสมัย มีสระว่ายน้ำ มี wifi ฟรี พนักงานบริการดี อาหารอร่อย โดยเฉพาะอาหารเช้าไข่กระทะ
เพิ่งไปพักมาเดือนที่แล้วค่ะ จองเป็นห้องวิลล่าสองหลัง ห้องพักสะอาด กว้างขวาง และเงียบสงบมากค่ะ ที่สำคัญข้ามไปลาวสะดวกค่ะ แต่ขอตินิดนึง บริการที่ร้านอาหารช้าเกินไปและราคาอาหารสูงเกินไปค่ะ...แต่ถึงอย่างไรก็ยังรู้สึกประทับใจห้องพักค่ะ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการใหม่
เพิ่งไปพัก 16 พ.ย.59 โรงแรม บรรยากาศเป็นรีสอร์ท มีต้นไม้ และมีห้องพักประเภทโรงแรมและวิลล่า (เป็นหลังแยก) แต่สะอาดและสวย ห้องน้ำและห้องแต่งตัวอยู่ด้วยกัน กว้างมาก (บ้านเป็นหลัง) ที่ชอบที่สุด คือ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ อาหารเวียดนาม เช่น ข้าวจี่ ข้าวเปียกเส้น ไข่กะทะ ฯลฯ รสชาติอร่อยมากพนักงานบริการดีมาก
รีสอร์ตอยู่ในซอยแคบเกินไปแต่ไม่อยากมาก และพนักงานเอาใจใส่ลูกค้าดี รีสอร์ตโดยรวมใช้ได้ สภาพแวดล้อมร่มรื่นดีห้องสะอาดอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าจัดเตรียมไว้ได้โอเคร. โดยรวมพอใจและแนะนำสำหรับคนจะเดินทางไปลาว สามารถพักได้ไม่ไกลจากด่าน ตม สะพานมิตรภาพไทยลาว
ห้องพักใหญ่ ได้มาตรฐาน มีสระว่ายน้ำขนาดย่อม สะอาดเหมาะสำหรับเด็ก ร้านอาหารของโรงแรม อร่อย ราคาไม่แพง ข้อเสียอย่างเดียวคือ เรื่องยุง/แมลง ก่อน check-in หรือ ออกไปข้างนอก ให้ทางโรงแรม ฉีดยากันยุงทิ้งไว้ พนักงานชายสุภาพยิ้มแจ่มใส แต่พนักงานหญิงในห้องอาหาร หน้าตาไม่รับแขก อาหารเช้าอร่อย และ หลากหลาย