Krittaphat
เมืองพิษณุโลก, ไทย

จองล่วงหน้าพอเจอสถานที่จริงไม่ผิดหวังเลย

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 ก.ย. 2015ผ่านมือถือ
สำหรับโรงแรมนี้ผมให้ใจเลยครับ ติดถนนใหญ่ หาง่าย ใกล้แหล่งของกินที่สำคัญเรื่องการตกแต่งยกให้เลยครับสุดยอด ตกแต่งได้สวยงามมากๆ มีโอกาศไม่พลาดแน่ๆถ้าไปหนองคาย จะต้องไปพักที่นี้อีกครั้ง สวยอาหารอร่อยบรรยากาศดี ที่สำคัญพนักงานต้อนรับน่ารักครับ
วันที่เข้าพัก: กันยายน 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
0.5 กม. จาก Royal Nakhara Hotel and Convention Centre
15.3 กม. จาก Royal Nakhara Hotel and Convention Centre
1.7 กม. จาก Royal Nakhara Hotel and Convention Centre
  • eDreams
1.1 กม. จาก Royal Nakhara Hotel and Convention Centre
0.6 กม. จาก Royal Nakhara Hotel and Convention Centre
  • Official Hotel
1.4 กม. จาก Royal Nakhara Hotel and Convention Centre
Superior room
1.0 กม. จาก Royal Nakhara Hotel and Convention Centre
1.9 กม. จาก Royal Nakhara Hotel and Convention Centre
    2.2 กม. จาก Royal Nakhara Hotel and Convention Centre
    2020-02-08 à 12h50
    • eDreams
    1.8 กม. จาก Royal Nakhara Hotel and Convention Centre
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองหนองคาย
    รีวิวเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เคยมาพักที่โรงแรมรอยัลนาคาราหนองคายสามครั้งแล้วค่ะ ทุกๆครั้งที่มาพักก็ประทับใจทุกครั้ง ชื่นชอบบรรยากาศ สไตส์ของโรงแรมแบบไทยประยุกต์ ห้องพักสะอาด อาหารก็อร่อย พนักงานยิ้มแย้ม แจ่มใส พูดจาไพเราะกับแขกผู้มาเยือน พนักงานโรงแรมแห่งนี้มีการบริการที่ดีเยี่ยม อินเตอร์เน็ต wifi เร็วดีค่ะ ตอนค่ำด้านหน้าโรงแรมจะมีลานเบียร์ มีวงดนตรีร้องกันแบบสดๆ ได้บรรยากาศชิวส์ๆในยามค่ำคืน

2  ขอบคุณ lidai_sabana
    รีวิวเมื่อ 28 มกราคม ค.ศ. 2015

เคยมาพักที่นี่แล้ว ประทับใจเรื่องพนักงานที่ใส่ใจในการให้บริการ ทุกคนยิ้มแย้มแจ่มใส
    ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดี ถามเรื่องสถานที่ท่องเที่ยวในหนองคายก็ตอบได้ไม่มี
    ติดขัด ในส่วนห้องพักก็สะอาด ไม่มีกลิ่นอับ และที่ประทับใจมาก คือ อาหารเช้ามีให้
    เลือกทานเยอะมาก มีไข่กระทะร้อน ๆ ทานด้วย ถ้าได้มาหนองคายอีกจะมาพักที่นี่อีกแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: - ห้องพักฝั่งลานจอดรถจะโล่ง แดดส่องช่วงบ่าย - ห้อง Floor สูงจะเห็นวิวเมืองได้มากกว่า - มีลานเบียร์ ด้านหน้าห้องอาหาร - มี บริการ Room Service
    วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
    1  ขอบคุณ Daoden
    รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2015

การตกแต่ง/จัดวาง : การตกแต่งอาคารภายนอกสวยงามดี แต่ภายในห้องตกแต่งคล้ายบูติกโฮเทลทั่วไป

เครื่องนอน : เตียงนุ่มดี นอนสบาย ไม่ปวดหลัง หมอนแบนเกินไปนอนไม่สบาย ผ้าห่มก็สะอาดดี ไม่อับ

ห้องน้ำ/อาบน้ำ : สะอาดดี และก็เหมือนบูติค รีสอร์ท หรือ บูติค โฮเทลทั่วไป ที่ห้องอาบน้ำจะเป็นแบบฝักบัว

เครื่องอำนวยความสะดวก : คล้ายๆ กับโรงแรมทั่วไปคือ ผ้าเช็ดตัว ผ้าเช็ดมืออย่างละ 2 ชุด หมวกอาบน้ำ cotton bud ครีมอาบน้ำ แชมพู ทิชชู่ ไดร์เป่าผมมีเฉพาะชั้น 5 ขึ้นไป แอร์ ทีวีชัดเจนทุกช่อง และมี free wifi แต่สัญญาณไม่ค่อยดี

ความสะอาด : สะอาดดี

พนักงาน : อัธยาศัยดี ต้อนรับดี ยิ้มแย้มแจ่มใส พูดจาไพเราะ

ราคา : 1,000 บาท/คืน รวมอาหารเช้า

อาหารเช้า : อร่อย อาหารส่วนใหญ่เป็นสไตล์เวียดนาม ประเภทไข่กระทะ ขนมปังแป้งจี่ (ขนมปังเวียดนาม) ก๋วยจั๊บญวน นอกนั้นก็ ขนมปังปิ้ง ข้าวต้ม คล้ายๆ กับโรงแรมทั่วๆ ไป

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องฝั่งตะวันออกจะดีกว่า
    2  ขอบคุณ Lakkhana_Ja
    รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2014

ครั้งแรกที่มาหนองคาย จะข้ามไปเที่ยวฝั่งลาว เลยหาโรงแรมพักก่อนที่จะเดินทางข้ามฝั่ง เลยค้นหาจากtripadvisor เห็นภาพในรีวิว สวยดี น่าเข้าพักมาก เลยตัดสินใจเข้าพัก ระยะทางจากโรงแรมไปด่านแค่ 1 กิโลเองใกล้มากค่ะ รู้สึกประทับใจค่ะ สำหรับครั้งแรก หนึ่งเลยตัวตึกโรงแรมสวยมากค่ะ ลักษณะออกแบบเป็นไทยผสมโมเดิร์น ดูลงตัวมาก ภายในห้องพักก็สะอาด ตกแต่งเรียบง่าย มีwifiฟรี ตอนเย็นเห็นด้านหน้าโรงแรมจะมีลานเบียร์ด้วย เลยลงมาดริ้งกับเพื่อน อาหารรสชาติดีค่ะ นักร้องร้องเพราะมาก เสียงดีมาก บรรยากาศ chill out มากค่ะ ตอนเช้ามาทานอาหารเช้าก่อนเช็คเอาท์ อาหารมีหลากหลายมาก รู้สึกคุ้มค่ามากค่ะ ถือว่าทริปมาหนองคายครั้งนี้ประทับใจมากค่ะ ครั้งต่อไปจะมาใช้บริการอีกแน่นอน

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
    4  ขอบคุณ annita810
    รีวิวเมื่อ 19 พฤษภาคม ค.ศ. 2014

ประทับใจในบริการของฟ้อนท์ตอนกลางคืน วันนั้นปวดท้องผู้หญิงๆ ก็ไม่รู้จะทำยังไง ไม่ได้เอารถไป เพื่อนก็ยังมาไม่ถึง เลยโทรลงมาที่ฟ้อนท์ ผู้จัดการที่เป็นผุ้ชายก็ใจดี ช่วยเป็นธุระจัดหายาพอนสแตนด์มาให้ รู้สึกประทับใจบริการมาก ถึงแม้จะเป็นแค่เรื่องเล็กๆ ก็ตาม โดยรวมห้องสะอาด ใหม่ หรู คุ้มค่าเกินราคา แต่ขอเสนอแนะเรื่องอาหารที่น่าจะมีอาหารมังสวิรัติ์สำหรับคนบางกลุ่ม หรือเพิ่มเข้ามาในเมนูก็จะดีมากๆ ถ้ามีโอเกาสจะกลับมาอีกครั้งค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2014
    4  ขอบคุณ Lukme