ที่พักตามรูปถ่ายดูดี แต่พอไปถึง บริการแย่ เป็นกิจการแบบครอบครัวไม่เป็นระบบ ไปถึงโรงแรม(จองไว้) ตอนบ่ายโมงกว่า
บอกทำความสะอาดยังไม่เสร็จ รอห้อง สนใจไปทัวร์ลาวไหม
1500 ทุกอย่าง(รวมค่ารถ ไปลาว พาไปไม่ต้องยื่นเอกสารเอง) แต่พอถึงเวลาจ่ายเงิน ดำเนินการทำ บอร์ดดิ้งพาร์ทแล้ว บอกคนละ 1900 บาท ราคาตอนบอก 1500 ไม่รวม บอร์ดดิ้งพาร์ท ห้องยังไม่ได้กุญแจ กระเป๋าไว้ในรถก่อน
พอกลับมาจากลาว ถึงโรงแรม ประมาณ 19.30 น. เจ้บอกว่าพักห้องนี้ ห้องนั้น 2 ห้อง พนักงานพาไป บอกมีคนอยู่แล้ว เจ้แกขายห้องให้คนอื่นไปแล้ว เถียงกันใหญ่ ลูกกับแม่เถียงกันเอง เราไม่ยอม เจ้แกมั่วมาก เราบอกว่าเราจองไว้แล้ว จะให้เราไปนอนแบบบนตึก เราจองแบบรีสอร์ท สรุปว่าไม่ประทับใจ
- ร้านอาหาร
- บาร์/เลานจ์