เป็นโรงแรมที่สะอาด เป็นกันเอง เข้ามาพักรู้สึกว่าเราได้รับความเป็นกันเองและมี่มั่นใจได้ คือเรื่องความสะอาด ชอบมากค่ะ และสำหรับคนที่มาเป็นครอบครัวมีปลาคราปให้ดูเพลินๆพร้อมให้อาหารได้ค่ะ ดูแล้วเพลินๆ บวกกับน้ำพุดูเพลินๆค่ะ
ชอบไปเที่ยวตามชายทะเลเป็นส่วนมาก ทริปนี้เลยจะไปเที่ยวลาวลองหาข้อมูลในเน็ตสรุปลองไปหนองคายแล้วค่อยไปต่อประเทศลาวค้นหาข้อมูลของโรงเเรมและถามจากเพื่อนๆด้วยกันที่เคยไป เลยลองเสี่ยงพักโรงแรมบุศยรินทร์ หนองคาย ไม่น่าเชื่อโรงแรมราคาประหยัดแต่คุณภาพการบริการดีมาก ห้องพักสะอาด ไวไฟฟรีแถมเร็วอีก สุดยอดจริงๆ อาหารเช้าก็ใช้ได้ ประทับใจกับโรงแรมนี้มาก ถ้ากลับมาหนองคายก็อยากพักที่นี่อีก
มีโอกาสได้มาเที่ยวลาวกับเพื่อนๆ เลยลองขับรถ survey มาเรื่อยๆจนเจอโรงแรมบุศยรินทร์ เห็นจากภายนอกสวย คลาสสิคมากเหมือนได้มาเที่ยวยุโรปเลยค่ะ พอเข้าไปพักจริง ก็ประทับใจมากทั้งพนนักงาน ห้องพักก็สะอาด ใครกำลังหาที่พักดีๆที่หนองคาย อย่าลืมไปพักที่นี่นะคะ Confirm จริงๆ
พนักงานที่นี่พูดจากับลูกค้า ดีมากๆ เป็นกันเอง ทักทายลูกค้าด้วยความยิ้มแย้มแจ่มใส อีกทั้งบรรยากาศที่นี่ดีมาก อาหารก็อร่อย ห้องคาราโอเกะเสียงดีมากๆ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปใช้บริการอีกนะคะ..
มาทำธุระ ก็เลยหาที่พักที่ถูกใจ สบายใจเมื่อพักแล้วรู้สึกดี ก็เลยมาเป็นประจำ