“ไข่กะทะมื้อเช้า”

ร้านอาหาร ทานตะวัน
ได้รับการจัดอันดับ ที่30 จาก63 ร้านอาหาร ใน เมืองหนองคาย
รีวิว 22 สิงหาคม ค.ศ. 2015

แนะนำไข่กะทะ+ขนมปัง ในมื้อเช้า สำหรับคนที่ไม่ชอบ ในร้านยังมีเมนูอื่น ๆ ให้เลือก แถวหน้าร้านสามารถจอดรถริมถนนแล้วเดินไปกินได้ ถ้าจะให้ดี นั่งรถรับจ้างไปดีกว่า บอกรถรับจ้างรู้จักหมด

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Pui H

นักท่องเที่ยวที่ดู ร้านอาหาร ทานตะวัน ยังดู

เมืองหนองคาย, จังหวัดหนองคาย

เคยไป ร้านอาหาร ทานตะวัน แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ