รอยัดแม่โขง ไม่ได้พิมพ์ผิดค่ะ เจตนาเขียนแบบนี้จริงๆ เมื่อปี 2009 ได้เคยไปจัดอบรมให้เยาวชนที่โรงแรมนี้ ว่ากันตั้งแต่
๑. ห้องพัก.. กลิ่นอับ อึดอัดเหมือนอยู่ในที่สุขอนามัยไม่ดี
๒. ห้องประชุม.. อยู่ติดบริเวณครัวที่เขาใช้ปรุงอาหารของโรงแรม เวลาประชุมหรืออบรม จะได้กลิ่นอาหารลอยมาเป็นระยะ แถมเพดานห้องประชุมต่ำมาก อึดอัดที่สุดค่ะ
๓. อาหาร.. นอกจากรสชาติธรรมดาๆ ที่ไม่ได้อร่อยถูกปากมากนัก.. ยังสกปรกด้วยค่ะ น้องในทีมคนหนึ่งเจอแมลงสาปตัวเล็กๆ อยู่ในอาหารด้วย
๔. บรรยากาศโดยรวม นอกจากมุมที่อยู่ริมน้ำ (ซึ่งก็ไม่ได้ตกแต่งอะไร รกๆ เป็นธรรมชาติแต่เราชอบ) นอกนั้นไม่มีอะไรน่าอภิรมย์เลยค่ะ
ไม่คิดจะกลับไปใช้บริการอีกเลยแหละ