ร้านน่ารัก บรรยากาศดี อาหารอร่อยมากเลยค่ะ พนักงานน่ารักบริการดียิ้มเก่ง
เปนกันเอง ชอบมากเลยค่ะ😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍😍
อาหารอร่อยถูกปากรสชาติดีเริสพนักงานบริการดีเป็นกันเองสุดๆวิวสวยติดริมโขงเมนูเมี่ยงหมูกรอบกับยำปลีกล้วยอร่อยมากกต้องมาลอง
กาแฟและอาหารอร่อยมาก พนักงานบริการดี บรรยากาศโอเค ร้านติดริมแม่น้ำโขง ถ้ามีโอกาสผ่านมาทางจังหวัดหนองคาย ต้องแวะอีกครั้งแน่นอน
บรรยากาศดี มีที่นั่งให้เลือกหลายแบบ ที้งห้องแอร์ ริมน้ำ สามารถเดินเล่นริมโขงได้เลย อาหารอร่อย มีให้เลือกเยอะมาก แนะนำทุกเมนู
กาแฟที่นี่เข้มสะใจ ต้องชิม "กาแฟฮานอย" ไม่งั้นพลาดดดด ส่วนอาหารวันนี้เรามาสั่งตำหลวงพระบาง กินกับแคปหมู หมูยอ แซ่บหลายเด้อ