“กาแฟเวียด 👍🏻👍🏻”
รีวิวของ กาเฟเวียด

กาเฟเวียด
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก11 ชาและกาแฟ ใน เมืองหนองคาย
รีวิว 12 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารเวีนดนามในท่าเสด็จ อาหารเครื่องดื่มครบ พร้อมทั้งของฝาก ติดวิวน้ำโขง ดีมากๆค่ะ ใครมาเที่ยวหนองคาย แนะนำร้าน กาแฟเวียดเลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ nicsnatkanya

รีวิว 12 สิงหาคม ค.ศ. 2019

สวัสดีวันแม่ 2562กินอาหารเวียดนะวันนี้
แมนูวันนี้ เมี่ยงหมูกรอบ ปีกไก่ทอด ไข่เจียวแหนม ยำ...น่าจะอร่อยเหมือนเดิมนะ

ขอบคุณ Ozone1007
รีวิว 11 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาลองเมี่ยงหมูกรอบ ที่ร้านกาแฟเวียด ตั้งอยู่กลางตลาดท่าเสด็จ ร้านบรรยากาศดี นั่งสบาย อาหารอร่อย
ความพิเศษของเมี่ยงหมูกรอบคือความอร่อยของหมูกรอบที่เนื้อแน่น น้ำจิ้มเด็ดที่มี3แบบ จะกินแบบผสมหรือเลือกที่ชอบก็อร่อยเหมือนกัน อีกเมนูที่แนะนำคือตำถั่วหมูกรอบ ที่มีความแซบนัว!!! แต่กินไปกินมาก็ต้องสั่งตำฮานอยมาลองอีกจาน เพราะมีความแปลกของเส้นและความเด็ดของน้ำปลาร้าอีกเช่นกัน
กินไปก็ส่องร้านไปเรื่อยๆก็พบว่าร้านนี้เป็นต้นตำหรับของหมูยอแม่ถ้วน จะรออะไรละก็ต้องสั่งหมูยอมาลองชิมสิคร้าาา ซึ่งก็ไม่ผิดหวังจริงๆ ทั้งสดอร่อย มีความหนุบหนับของหนังผสมในเนื้อหมูยอ บอกได้เลยว่ามาเยือนท่าเสด็จต้องมาลองร้านอาหารกาแฟเวียดแห่งนี้ ตบท้ายด้วยบิงซูทุเรียนไซล์XL ที่บอกได้คำเดียวว่าไม่ผิดหวังจริงๆ เนื้อทุเรียนเต็มปากเต็มคำ มีความกรอบนอกนุ่มใน เนื้อบิงซูนุ่มเนียนหอมหวาน
ถือได้ว่ามาเยือนเมืองหนองคายแห่งนี้ไม่มีผิดหวัง!!!!

ขอบคุณ phansiri

สวัสดี หนองคาย
อาหารเช้า ณ หนองคาย
แวะทุกครั้งที่มา อาหารอร่อย กาแฟกลมกล่อม
@กาแฟเวียด #อร่อยทุกอย่าง

1  ขอบคุณ wunwisac
รีวิว 10 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ร้านบรรยากาศดีค่ะ ติดริมโขง อยู่ในตลาดท่าเสด็จ เดินทางสะดวก อาหารอร่อย พนักงานอัธยาศัยดี ใครมาหนองคายแนะนำนะคะ

ขอบคุณ nattakid

นักท่องเที่ยวที่ดู กาเฟเวียด ยังดู

เมืองหนองคาย, จังหวัดหนองคาย
เวียงจันทน์, นครหลวงเวียงจันทน์

เมืองหนองคาย, จังหวัดหนองคาย

เคยไป กาเฟเวียด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ