“อาหารอร่อย”
รีวิวของ กาเฟเวียด

กาเฟเวียด
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก11 ชาและกาแฟ ใน เมืองหนองคาย
รีวิว 29 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยทุกอย่างเลย ห้องแอร์เย็นสบาย สะอาด เป็นกันเอง ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ได้ชิมอาหารเวียดครั่งแรกถูกใจมาก เมนูหลา

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ chorada528

รีวิว 26 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

มาท่าเสด็จ หนองคาย อย่าลืมแวะชิมอาหาร กาแฟที่ร้านกาแฟเวียด อร่อยมาก บริการเยี่ยม บรรยากาศดีอย่าลืมถามหาน้องเปี

ขอบคุณ trdhbx
รีวิว 25 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารจานใหญมากค่ะ คุ้มค่าเกินราคา รสชาติดีค่ะ คุ้มค่า คุ้มราคา น่ามามากเลยค่ะ ติดริมโขง บรรยากาศดีมากค่ะ

ขอบคุณ Jakgaphong

อาหารอร่อยครับ ของโปรดข้าวจี่ทอด😀😀😀 ร้านอยู่ในตลาดท่าสะเด็ดหาไม่ยากครับเดินเข้ามาในตลาดเรื่อยๆ เด๊วก็เจอ

ขอบคุณ Navigate731237
รีวิว 24 สิงหาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย รสชาติดี ราคาถูก บรรยากาศดีมากๆ อาหารจานใหญ่มากกก มีโอกาสจะแวะมาใหม่ค่ะ ที่ร้านอาหารกาเฟวียด

ขอบคุณ jang_23155

นักท่องเที่ยวที่ดู กาเฟเวียด ยังดู

เมืองหนองคาย, จังหวัดหนองคาย
เวียงจันทน์, นครหลวงเวียงจันทน์

เมืองหนองคาย, จังหวัดหนองคาย

เคยไป กาเฟเวียด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ