อร่อยมว้าก มีอาหารหลากหลายอย่าง กาแฟเวียดนามดิฟ เข้มฝุดๆ ร้านก้อสะอาด เห็นบรรยากาศวิว แม่น้ำโขง รีบๆมาทานกัน
อาหารอร่อยมากๆครับ พนักงานน่ารัก
บรรยากาศร้านดีมาก ติดริมแม่น้ำโขง
อยู่ในตลาดท่าเสด็จ แนะนำตำถาด อร่อยสุดๆ
บิงซู รสชาติดีมา
ทริปนี้ที่หนองคาย(ท่าเสด็จ)แวะดื่มกาแฟเวียดนาม เข้มข้นจ้า ต่อด้วยตำถาด ไอหมาน้อยกินข้าวผัดกุ้ง 👍👍👍
ตั้งใจมาเลยร้านนี้ อาหารอร่อย กาแฟเข้มข้นต้องมาลองครับ พาแฟนเพื่อนพี่น้องมาทานกันนะครับ
คราวหน้าจะมาอีกเด้อออ
เป็นร้านอาหารที่น่านั่งบรรยากาศดีมีโซนห้องแอร์แยกอาหารก็อร่อยโดยเฉพาะขนมจีนน้ำยาปูรสชาติเข้มข้นก็อร่อยกรอบไปถึงกะโหลก 555