“แซ่บๆ”
รีวิวของ กาเฟเวียด

กาเฟเวียด
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก11 ชาและกาแฟ ใน เมืองหนองคาย
รีวิว 10 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

อาหารอร่อย แซ่บมากค่ะ ต้มแซ่บกระดูกอ่อนเนื้อนุ่มละลายเลย ปลามาดามเฮืองน้ำซอสอร่อยไม่เผ็ด เมี่ยงหมูกรอบลูกสาวบอกอร่อยมาก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ amm2519

รีวิว 9 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อร่อยมว้าก มีอาหารหลากหลายอย่าง กาแฟเวียดนามดิฟ เข้มฝุดๆ ร้านก้อสะอาด เห็นบรรยากาศวิว แม่น้ำโขง รีบๆมาทานกัน

ขอบคุณ gigvfi
รีวิว 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากๆครับ พนักงานน่ารัก
บรรยากาศร้านดีมาก ติดริมแม่น้ำโขง
อยู่ในตลาดท่าเสด็จ แนะนำตำถาด อร่อยสุดๆ
บิงซู รสชาติดีมา

ขอบคุณ kritsanapons
รีวิว 25 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทริปนี้ที่หนองคาย(ท่าเสด็จ)แวะดื่มกาแฟเวียดนาม เข้มข้นจ้า ต่อด้วยตำถาด ไอหมาน้อยกินข้าวผัดกุ้ง 👍👍👍

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Kanta666
รีวิว 24 ตุลาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ตั้งใจมาเลยร้านนี้ อาหารอร่อย กาแฟเข้มข้นต้องมาลองครับ พาแฟนเพื่อนพี่น้องมาทานกันนะครับ
คราวหน้าจะมาอีกเด้อออ

ขอบคุณ ponderstrip

นักท่องเที่ยวที่ดู กาเฟเวียด ยังดู

เมืองหนองคาย, จังหวัดหนองคาย
เวียงจันทน์, นครหลวงเวียงจันทน์

เมืองหนองคาย, จังหวัดหนองคาย

เคยไป กาเฟเวียด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ