ร้านกาแฟเวียด อาหารอร่อยมากก อร่อยทุกอย่าง โดยเฉพาะหมูกรอบ ปาเต๊ะ และแหนมเนือง ไข่เจียวก้อร่อย อาหารราคาไม่แพง
บรรยากาศดีมากค่าา
มาตาม wongnai
เริ่มที่เมนูแรก
ส้มตำราชวงศ์เหงียน" หรือส้มตำถาดที่นิยมกัน
มะละกอหั่นเป็นชิ้นใหญ่บาง เครื่องเยอะดีคะ
ราคา200บาท
ไข่เจียวไซ่ง่อน เมนํนี้แนะนำมากกกก 120บาท
อร่อยจริงต้องลองค่า
อาหารอร่อย แซ่บมากค่ะ ต้มแซ่บกระดูกอ่อนเนื้อนุ่มละลายเลย ปลามาดามเฮืองน้ำซอสอร่อยไม่เผ็ด เมี่ยงหมูกรอบลูกสาวบอกอร่อยมาก
อร่อยมว้าก มีอาหารหลากหลายอย่าง กาแฟเวียดนามดิฟ เข้มฝุดๆ ร้านก้อสะอาด เห็นบรรยากาศวิว แม่น้ำโขง รีบๆมาทานกัน
อาหารอร่อยมากๆครับ พนักงานน่ารัก
บรรยากาศร้านดีมาก ติดริมแม่น้ำโขง
อยู่ในตลาดท่าเสด็จ แนะนำตำถาด อร่อยสุดๆ
บิงซู รสชาติดีมา