ชอบเส้นข้าวเปียก เหนียวนุ่มรดชาติดีมาก กาแฟฮานอยเข้มข้น บรรยากาศสบายจัดร้านสวย แวะหนองคายห้ามพลาดนะคะ
พนักงานบริการดี วิวดีติดริมแม่น้ำโขง ปริมาณอาหารเยอะมากค่ะ ราคาเป็นกันเองแถมยังใช้คนละครึ่งได้อีกด้วย บอกเลยว่าเริ่ด! 10 10 10 ต้องมาาาา
อาหารรสชาติดี พนักงานบริการ น้องตัวเล็ก ๆ ใส่adidas สีขาว มี Service Mind สูง มีความกระตือรือร้นในการให้บริการดี
มะนาวบ๊วย ละก้ข้าวเปียกไข่ตุ้ม คู่นี้ใช่เลย
อีกเมนูคือ ทุเรียนสมูทตี้ โดนมว๋ากกกกกกกกกกก
รสชาติอย่างจ๊าบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ
ไม่ลอง ถือว่ามาไม่ถึงนะคร้าบบบบบ
มีอาหารหลากหลาย และการบริการของพนักงานดี ใจเย็นมีใจรักการบริการ แนะนำอาหารได้ดี ภายในร้านค่อนข้างสะอาด มีการทำความสะอาดเป็นอย่างดี แนะนำค่ะ