สวัสดีค่ะ🙏🥰🥰 หลังจากไม่ได้กลับหนองคายนานมากกกกก..... แวะหน่อยยยละกานนน "ร้านกาแฟเวียด ท่าเสด็จ" มีไรกินบ้างน้าาา เริ่มเลยนะ(เหมือนคุยคนเดียวเลย555) เปิดเมนูเจอ มาเลยจร้า "เมี่ยงหมูกรอบแล้ว1 "….. คือแบบไม่ได้ทานนสนแล้ว จัดไปคำโตเลยจร้า แบบว่า รสชาติเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือน้ำหนัก ..😆😆😆 หยอกๆๆ .. คือหมูกรอบดีมากกก แม่.... กรอบ .. อร่อย.. มันไม่เยอะ มาก เพลินดี เครื่องเคียง จัดว่าครบรส หวานอบเปรี้ยว ได้รสชาติของสับปะรด🍍🤤.... ใส่แตงกวานิด ผักดองหน่อย ..ตบท้ายด้วย "น้ำจิ้มรสเด็ด" เดียวๆๆ อยากบอกว่า เค้ามีถึง2 น้ำจิ้มไปเลยซิจ๊ะ "น้ำจิ้มมันบด"(ออกสีน้ำตาลเหลืองข้นๆหน่อย) &"น้ำจิ้มตับบด(ออกสีน้ำตาลเข้มไปดำๆ)" ( แอบถามพพนักงานมา555 ) พูดเยอะคนจะทนฟังไม่เนี้ยยยยย..🤭🤭 ต่อ..😆 ด้วยยัดใส่ปากพอดีคำ รู้สึกว่าจะคำโตมากๆๆ แต่ฟินสุดไปเลยนะสิ
ต่อด้วยพิซซ่า🍕🍕 เวียดนาน ในเมนูจะเรียกว่า "ข้าวเกรียบปากหม้อญวน" แต่วันนี้ลองสั่งใส่ไข่ดู ว่าจะน่าทานมั้ยยย 🥰 .. มาแล้ววๆ คือ...แบบ แผ่นใหญ่มากกก หมูสับแบบเยอะเกิน (แต่ไม่ถึงกับเยอะมาก แต่ก้อเยอะอยู่นะ 555 ) .. มาพร้อมกันน้ำจิ้ม ถือว่าเด็ดนะ น้ำจิ้มอร่อย แต่ไม่มีถั่วลิสง (แต่ไม่เป็นไรเราให้อภัย555) จัดเลยมั้ย555…. แอบทานยากนิดหนึ่ง แต่ก้อจะ ทาน555 ราดน้ำจิ้มใส่ ลงไป แล้วยัดเข้าปากไปเลยซิค่ะ ....,............. คือแบบว่า ฟินอีกแล้ว🤭🤭🤤🤤🤤🤤🥰🤭😆😐🙂🤩😌😐😗🤩☺️😔 (บอกไม่ถูกมาลองชิมเองนะ555) จะบอกยังไงดี555
ต่อด้วย นี้เลย แนะนำๆๆ "ไข่เจียวไซ่ง่อน"🐓🥚🥚 คือแบบว่าเรา ตกใจนะ ฟูมากกกกก ใหญ่มากกกกก (กินหมดไม่เนี้ยย555) .. ตักใส่ปาก1คำ โอ้ยย 🤤🤤แม่คุณรูนช่อง... ฟินไปอีก..🤗🤗🤗 (( มาลองชิมเองนะ อธิบายไม่ถูกแล้ว)) ....
คือแบบ.... เมนูเยอะมากก แต่วันนี้มา3คนสั่งแค่นี้ไม่ถึงพัน ก้อถึงว่าโอ อยู่นะ
อาหารช้ามั้ยหรอ.. สำหรับเรานะ เราว่า ถ้าเป็นเชตง่ายๆที่พนักแนะนำก้อถือว่าเร็วนะ แต่ถ้าเราสั่งอาหารพวกเครื่องเยอะหน่อยก้อต้องใช่เวลา แหละ เข้าใจอารมณ์หิวนะ 5555 แต่ก้อเนาะ ร้านไม่ได้มีโต๊ะเดียว ให้อภัย โดยรวมนะ เราว่า 10ให้9นะ หักไป1 ต้องที่ อร่อยไป5555 ((ไม่ดาม่านะค่ะ☺️☺️))
เราไปก่อนนะ เดียวเราแวะมากินมั้ย 🤗🤗🙏🙏