“ทริปริมโขง”
รีวิวของ กาเฟเวียด

กาเฟเวียด
ได้รับการจัดอันดับ ที่1 จาก11 ชาและกาแฟ ใน เมืองหนองคาย
รีวิว 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

อาหาร บรรยากาศโอเคมากกกก🥰🥰 พนักงานดูแลดีค่ะ น่านั่ง อาหารก็ถูกปาก แถมมี อาหารของฝากสามารถซื้อฝากครอบครัว ญาติพี่น้องได้ด้วยค่ะ ขอบคุณนะคะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ MayA1797

รีวิว 15 ธันวาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยมากกกก เมี่ยงหมูกรอบ แกงปูใบชะพลู ข้าวเปียกญวนปู ปลาเก๋าสามรส ต้มยำปลาน้ำโขง 👍👍👍👍 สะอาด ร้านน่านั่ง แนะนำมาทานได้เลยค่ะร้านนี้

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Vee R
รีวิว 26 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

ร้านอาหารเวียดนามต้นตำรับ
วิวแม่น้ำโขง และยังตั้งอยู่ในตลาดพื้นเมืองอีกด้วย ได้บรรยาการท้องถิ่นที่แท้จริง
เมนูเยอะมากกก ราคาสมเหตุสมผล
พนักงานดูแลเยอะ บริการดี อาหารอร่อยค่ะ เครื่องดื่มดีมาก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Little B
รีวิว 28 สิงหาคม ค.ศ. 2023

ประทับใจในการบริการตั้งแต่ย่างเท้าก้าวเข้ามา (First impression & Hospitality)
อาหารอร่อย มีคุณภาพ มีความพิถีพิถันในการออกแบบตกแต่งให้ตรงกับ concept ของทางร้าน. รายละเอียดเล็กๆน้อยๆ เช่น กุนเชียงทอดมีการจัดวางบนจานไว้อย่างเป็นระเบียบ 555 (นี่แค่ส่วนหนึ่ง) โดยรวมแล้วประทับใจมาก คุ้มค่ากับราคา ไว้มีโอกาสจะมาอีกครั้งแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2023
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Roam36002384249
รีวิว 31 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อย วิวดีติดเเม่น้ำโขง ร้านตกเเต่งสวยสไตล์เวียดๆ พนักงานบริการดี ราคาเหมาะสมกับปริมาณ เเละรสชาติ อิ่มมากกกก เเนะนำเมนูต้มยำปลาน้ำโขงอย่างจึ้ง ข้าวไข่เจียวปูเนื้อปูเป็นต่อนๆ เฝอญวนคือมีหมูสามชนิด เส้นเยอะมากก มาคนเดียวก็อิ่มนะคะ ตำไทยกุ้งรสชาติดี ไม่เผ็ด กุ้งเยอะเต็มคาราเบล ส่วนเครื่องดื่มชามะนาวอร่อย ชาเวียดนมสดเป็นออริจินอลพอดีๆ พิกัดร้านหาง่ายจริงๆ เพราะเดินมาปุ้ปก็สะดุดตา เเล้วอยากเข้าเลย จบการรีวิว

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ ikachui

นักท่องเที่ยวที่ดู กาเฟเวียด ยังดู

เมืองหนองคาย, จังหวัดหนองคาย
เวียงจันทน์, นครหลวงเวียงจันทน์

เมืองหนองคาย, จังหวัดหนองคาย

เคยไป กาเฟเวียด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ