Priceline
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 08/04/23
Expedia.com
Trip.com
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 03/04/23
Agoda.comUS$27
HurbUS$31
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

เริ่มต้นการจองโรงแรม จากเว็บไซด์ค้นหาโรงแรม รูปภาพที่โชว์ในเว็ปสวยงามตามท้องเรื่อง เข้าใจถึงการโปรโมททำให้หลายคนรู้สึกชื่นชอบ ความชื่นชอบนี้ทำให้เกิดความคาดหวังตามมา เราจึงจองมากับเว็บไซด์การจองโรงแรมชื่อดัง เริ่มต้นการเข้าพัก ป้ายโรงแรมเล็กนิดนึงบริเวณ Lobby มีพนักงานผู้หญิงอยู่หน้าฟ้อนท์พนักงานชายยืนอยู่ด้านหน้า
ถามคำถามว่า "มาพักหรือครับ"
เราตอบกลับว่า "ค่ะ" (ไม่มีการช่วยถือของทั้งที่ลากกระเป๋า)
พนักงานหน้าฟ้อนท์ไม่มีการยิ้มแย้ม ไม่มี welcome drink พอถึงห้องพัก พนักงานยกกระเป๋าบอกอ่างที่เห็นด้านนอกไม่มีน้ำอุ่น มีแต่น้ำเย็น ไม่มีมา 2 ปีล่ะครับ
ห้องพักที่จองแบบห้องชาเล่ย์ริเวอร์วิว (River View Chalet) ห้องสะอาดกว้าง แต่พรอบด้านในชำรุดไม่มีการซ่อมแซม พอถึงเวลาออกไปรับประทานอาหารเช้า พอไปถึงกลับบอกว่าเราไม่ได้รับสิทธิ์ทานอาหารเช้า นั่งรอทางห้องอาหารกับหน้าฟ้อนท์ตกลงกัน สักพักมีพนักงานมาบอกว่า เชิญทานก่อนได้ค่ะ เดี๋ยวค่อยไปคุยกันอีกทีเพราะคงเห็นว่านานแล้ว ทางเราต้องค้นหาอีเมล์จากทางเว็ปที่เราจองมาให้ดู พนักงานคนนั้นสุภาพ ใจดี บริการดี หน้าตายิ้มแย้มแจ่มใส ขอโทษขอโพยยกใหญ่ ชื่อ พี่ดาว (ขอบคุณที่ยังมีดีนึงข้อ) เรื่องสระว่ายน้ำกว้างสะอาด ไม้ผุต้องทำที่กั้น ส่วนเรื่องการบริการให้นักท่องเที่ยวจากที่อื่นมาใช้บริการสระว่ายน้ำกับอ่างน้ำแร่มากเกินความพอดี ทำให้แขกที่พักของโรงแรมรู้สึกอึดอัด เสียดายการบริการดีๆ แบบนี้ น่าจะแยกให้เป็นสัดส่วน อ่างน้ำแร่มีดี 2 อ่าง อีกอ่างปล่อยทิ้งร้าง สภาพโดยรอบมีหญ้าขึ้นรกรุงรัง แต่พนักงานเก็บใบไม้ยังทำงานดี มีการกล่าวทักทาย
รวมๆ แล้ว รู้สึกผิดหวัง มากกว่าผิดหวัง เพราะมาตรฐานโรงแรมถึงระดับ 3 ดาว ต่างจากโรงแรมที่อยู่ใกล้เคียงโดยรอบ เนื่องจากทางเรามาที่ปาย บ่อย ใช้บริการโรงแรมเกือบทุกระดับ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2017
1  ขอบคุณ MN1425
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

ปาย ฮอทสปริง สปา รีสอร์ท เคยดีมากเมื่อ10-15 ปีที่แล้ว
ภาพต่างๆที่นำมาแสดงในเวปเป็นภาพเก่าสมัยโรงแรมใหม่ๆ
ตอนนี้ทุกอย่างเปลี่ยนไป ราคาห้องยังเท่าเดิม คืนละ 4,500 บาท...แม่เจ้า...
กับความคาดหวังสุดหรู...แต่ก็ยังดีที่สถานที่ในห้องสะอาด ...
แต่ แต่ สภาพรอบๆมันเก่าขาดการซ่อมแซมขนานใหญ่...
สระว่ายน้ำอย่างหรู พื้นไม้ผุ น่ากลัวอันตราย มี 2 สระใหญ่ๆ เปิดเพียง 1 อีก 1 สกปรกใช้ไม่ได้ .... บ่อแช่น้ำร้อน มี 2 บ่อที่สะอาด ใช้งานได้ ที่เหลือทิ้งร้าง ....
ยังดีที่น้ำแร่ในบ่อแช่ สะอาด และร้อนดี ...
และยังดีที่ไปกับคนรู้ใจ
ไม่เลวร้ายนะ แต่ไม่คุ้มค่า เหมือนถูกหลอก ...
อ่างแช่น้ำแร่ในห้องพักไม่มีน้ำแร่ มีแต่น้ำธรรมดา มา 2 ปีแล้ว เป็นข้อตกตลในชุมชน(อันนี้เข้าใจ)
แต่ทำไมไม่บอกในเวป ในโบรชัวร์ ล่ะ ....

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ omansong
รีวิวเมื่อ 15 ธันวาคม ค.ศ. 2015

หากท่านต้องการเดินทางมาที่โรงแรมนี้ควรมีรถยนต์ส่วนตัวเพราะโรงแรมไม่ได้อยู่ใจกลางเมืองปาย ต้องเดินทางออกมาอีก ห้องพักเป็นแบบบังกาโลเป็นห้อง ๆ ห้องพักและห้องน้ำนั้นกว้างขวางสะดวก สบาย เหมาะกับการพักผ่อน ห้องอาหารติดแม่น้ำ

1  ขอบคุณ Raokhowjai
รีวิวเมื่อ 12 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

รีสอทร์สไตล์บังกะโล อยู่ไม่ไกลจากจุดศูนย์กลางปาย ท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อมไปด้วยแมกไม้นานพรรณและมวลหมู่นก ห้องพักค่อนข้างโอเครแยกโซนเปียกโซนแห้ง มีบริการน้ำพุร้อนส่วนกลาง และสระว่ายน้ำที่เห็นวิวแม่น้ำปายไหลผ่าน ชั่งงดงาม เป็นธรรมชาติที่ลงตัว ตัวรีสอร์ทมืดไปนิดในเวลากลางคืนตามทางเดิน อาหารเช้าไม่ค่อยประทับใจเท่าไรแต่ก็พอให้ผ่าน โดยรวมถือว่าไม่ถึงกับประทับใจมาก ถ้าชอบธรรมชาติสดชื่นก็แนะนำที่นี่

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ HäRûìí F
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ไปพัก Chalet Mountain View มาค่ะ

ชอบตรงที่มีอ่างน้ำแร่ในห้องไว้แช่สบายๆ บรรยากาสดี

สระว่ายน้ำของรีสอร์ทอยู่ริมแม่น้ำปาย วันที่ไปไม่ค่อยมีแขกเลยรู้สึกเป็นส่วนตัวมาก

ขับรถไปถนนคนเดินรู้สึกค่อนข้างไกล อาจเป็นเพราะไปทางถนนที่ไม่มีไฟ มืดตลอดทาง

อาหารเช้า มีขนมปังกับน้ำสลัดให้เลือกเยอะดี ห้องอาหารก็อยู่ริมน้ำปาย

สรุปคือชอบค่ะ ^^

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Chulee_Kratae