นี่เป็นการพักครั้งที่สามของเราในเมืองปาย และครั้งแรกที่ปายวิมานรีสอร์ท โรงแรมนี้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยมใกล้แม่น้ำปาย และใกล้มากๆกับบาร์ และร้านอาหารมากมาย เราพักที่โรงแรมนี้ 4 คืนที่ห้องพักหมายเลข 102 ซึ่งตั้งอยู่ใกล้ที่สุดกับส่วนที่จะเดินไปแม่น้ำ ทิวทัศน์ดีมากๆ! เพื่อนของฉันพักอยู่ห้องอื่นซึ่งต่างจากห้องเราเล็กน้อย คือ มันไม่มีบริเวณที่ให้นั่งได้ภายในห้อง และการตกแต่งเรียบง่ายกว่า ห้องพักมีแอร์ ตู้เยน ทีวี และเครื่องเล่นดีวีดี ห้องอาบน้ำก็สวยมากๆ (ห้องที่อยู่ชั้นสูงขึ้นไปมีส่วนอาบน้ำแบบเปิดด้วย) สะอาดมากๆ และตกแต่งอย่างสวยงาม อาหารเช้ารวมอยู่ในราคาห้องพักแล้ว และมันก็อร่อยมากๆเลยล่ะ
สรุปแล้ว เราเชื่อว่าห้องพักนี้เป็นหนึ่งในที่ที่ดีที่สุดที่เราเคยพัก และเราแนะนำที่นี่จริงๆ!