จุดเด่นของที่พักที่นี่คือมีชิงช้าที่สูงมากตั้งอยู่ในทิวทัศน์ที่สวยมาก เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายรูป ส่วนบริเวณอื่น ๆ ก็เน้นธรรมชาติ มองแล้วสบายตาดี หาที่ร่มไม่ค่อยมี โดยทั่วไปก็ไม่ค่อยแตกต่างจากที่อื่นมากนัก
ที่พักขนาดกระทัดรัด วิวสวย แต่มาช่วงหน้าร้อน หญ้าแห้ง มีคนจีนมาถ่ายรูปตลอดทั้งวัน พนักงานบริการดี แต่ช่วงโลซีซั่นอาหารเช้าไม่มี มีที่นั่งเล่น และมุมถ่ายรูปเยอะ ถ้าชอบถ่ายรูปต้องไปที่นี่ ไกลจากถนนคนเดิน
ถึงแม้ว่าทำเลที่ตั้งที่จะออกนอกเมืองไปเล็กน้อย แต่ก็ไม่ไกลมาก ถึงแม้ว่าพนักงานที่ทำงานที่นี่จะพูดภาษาอังกฤษได้อย่างพอประมาณมากๆ แต่ก็ยิ้มแย้มตลอดเวลา พวกเราชอบวิวทันทีที่ก้าวเข้ามาในรีสอร์ทแห่งนี้จริงๆ วิวภูเขานั้นอยู่ไกลแต่ก็ดูสมจริงด้วยหมู่บ้านซึ่งแผ่อยู่ตรงกลาง
ห้องรังนกของพวกเราเล็ก แต่ก็สะอาดและสบาย ซึ่งน่าแปลกใจที่คุณจะเจอทีวีกับตู้เย็นที่อยู่ในนั้นด้วย
ซึ่งนั่นก็คือตอนที่พวกเราเริ่มกักตุนเบียร์จากร้านเซเว่นอีเลเว่นใกล้ๆ
มีศิลปะสีสันสดใสวาดด้วยมือรอบๆรีสอร์ท เมื่อมีตัวเลือกของสิ่งอำนวยความสะดวก 2 สไตล์ ตัวเลือกที่ประหยัดคือห้องพัดลมเล็กๆที่ทำจากตู้คอนเทนเนอร์เป็นไม้รีไซเคิล มีทีวีเล็กๆอยู่ในมุมซึ่งมีไม่กี่ช่องและส่วนใหญ่เป็นภาษาไทย มีห้องน้ำเล็กๆที่มีฝักบัวรวมมาด้วย พวกเราพบว่าห้องเล็กไปหน่อยและแออัด มันยากแม้กระทั่งจะเดินออกจากห้องโดยไม่ชนเตียง ตัวเลือกที่ดีกว่าคือสไตล์บังกะโลที่ดูเกือบเหมือนกระท่อมชาวอินเดียนที่มีเครื่องปรับอากาศ ผังรีสอร์ทนั้นไล่ตามระดับเนินเขา ดังนั้นจึงมีการเดินขึ้นและลงเพื่อไปยังล็อบบี้ เดิน 5 นาทีบนถนนจากรีสอร์ทจะมีร้านกาแฟชื่อดัง “คอฟฟี่อินเลิฟ” ซึ่งปรากฏอยู่ในภาพยนตร์สองสามเรื่อง ดังนั้นนักท่องเที่ยวท้องถิ่นชอบไปที่นั่นสำหรับการถ่ายรูปและชมวิว (อย่าคาดหวังคุณภาพกาแฟว่าจะเหมือนสตาร์บัคส์มิฉะนั้นคุณจะผิดหวัง)