Foofong

สะดวก น่ารัก สมราคา

รีวิวของ บรีซ ออฟ ปาย
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 12 ก.ย. 2015
เคยพักมาสองครั้งแล้ว เจ้าของใจดี เป็นกันเอง เป็นผู้หญิงไปก็รู้สึกปลอดภัย อยู่ใกล้ถนนคนเดิน และอยู่ใกล้กับร้านดนตรีแจ็ส ที่พักน่ารัก ห้องพักสะอาดพอประมาณ สมราคา สามารถเดินไปหาของกินตอนกลางคืนได้ง่าย ถือว่าสะดวก
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2014
0.2 กม. จาก บรีซ ออฟ ปาย
  • Lol.travel
1.8 กม. จาก บรีซ ออฟ ปาย
3.7 กม. จาก บรีซ ออฟ ปาย
Each bungalow comes with a hammock!
  • eDreams
0.2 กม. จาก บรีซ ออฟ ปาย
0.7 กม. จาก บรีซ ออฟ ปาย
Ban Mae
3.1 กม. จาก บรีซ ออฟ ปาย
Bungalow 16, fan room, big & clean
0.6 กม. จาก บรีซ ออฟ ปาย
  • eDreams
1.1 กม. จาก บรีซ ออฟ ปาย
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปาย
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ไปพักที่นี่เป็นครั้งที่ 2 รู้สึกประทับใจมาก ที่พักจัดได้อย่างดีเยี่ยมเช่นเคย ส่วนตัว ปลอดภัย ผู้หญิงคนเดียวสามารถไปพักได้ มีกาแฟ ขนมปัง ให้ทานเป็นมื้อเช้า มีกล้วยหอมให้ทานฟรี มีที่จอดรถยนต์ ใกล้ถนนคนเดิน ในกลางเมืองปาย มีมุมด้านหลังติดน้ำปาย

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ นิลุบล แ
รีวิวเมื่อ 19 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ที่พักน่ารัก ห้องพักสะอาด พี่ๆบริการดีมาก ชอบมากค่ะ ไปมาเมื่อ ปี 2554 เดือน มิ.ย ไปพักมา 4คืน ไป2คนกับแฟน มิ.ย. ปีนี้จะกลับไปอีกค่ะ คิดถึงปาย คิดถึง บรีซ ออฟ ปาย มากค่ะ :) แล้วเจอกันเดือน มิ ย นี้นะคะ

ป.ล บอกนิ๊ดนึงว่าไปจากเกาะช้าง เดี๋ยวเผื่อพี่จะจำได้ :) คิดถึงค่ะ

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2012
2  ขอบคุณ thippawan562
รีวิวเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ฉันหลงเสน่ห์ของทิวทัศน์ด้านหน้าที่มองเห็นสวนและเคาน์เตอร์ต้อนรับของบ้านพักที่น่ารัก ฉันไม่ได้พักที่บังกะโลเพราะฉันคิดว่ามันราคาแพงไปหน่อย (800 บาท/คืน) ฉันพักที่ห้องหมายเลข 2 เป็นเวลา 3 คืนและพบว่ามันไม่เก็บเสียงเลยสักนิดเดียว ฉันได้ยินเสียงที่คนข้างห้องพูดอย่างชัดเจน... วายฟายสัญญาณดีบริเวณเคาน์เตอร์ต้อนรับ เช่นเดียวกับห้องพักที่อยู่แถวๆนั้น อย่างไรก็ตาม ห้องพักสะอาดสะอ้านและน่ารัก มีการตกแต่งที่มีลักษณะเฉพาะตัว แต่พื้นค่อนข้างชื้นเล็กน้อย ที่นี่คุ้มราคาทีเดียว (ห้องพักมาตรฐาน 600 บาท/คืน) เมื่อเทียบกับบังกะโลหยาบๆพวกนั้น (ซึ่งราคา 700 บาท/คืน) ที่ตั้งอยู่บนอีกฝั่งหนึ่งของแม่น้ำปาย

ขอบคุณ fofofofo
รีวิวเมื่อ 27 มกราคม ค.ศ. 2013

ฉันพักอยู่ในห้องหมายเลข 8 เดินระยะสั้นมากๆจากสถานีรถโดยสาร และอยู่ใกล้กับใจกลางกิจกรรมใน bhoweverm มีเสียงรบกวนจากหลังห้องพักของฉันที่ดังขึ้นทุกๆ 3 วินาทีและดังตลอดสามวินาที และเงียบไปอีกสามวินาที... เสียงฟังเหมือนเสียงฟ็อกฮอร์นจากที่ไกลๆ ฉันคิดว่ามันเป็นเสียงเครื่องสูบหรือเครื่องซักผ้าจากที่พักที่อยู่หลังห้องพักของฉัน
พนักงานดีมาก ใช้ภาษาอังกฤษได้จำกัด แต่ทำงานได้ดีสำหรับคำถามประจำวันทั่วไป
เตียงนอนเป็นก้อนๆเพราะสปริงโผล่ออกมา ฉันดีใจที่ฉันเดินทางมาคนเดียว ฉันนอนบนเตียงที่ดีที่สุดและไม่ชอบอีกเตียงหนึ่งเอามากๆ

ขอบคุณ Karl B
รีวิวเมื่อ 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2012

ไปปายมากับแฟนเมื่อเดือนตุลา ไม่ได้จองไปก้พอไปถึงเจ้าของให้กุญแจไปดูห้อง guesthouse ถือว่าสมราคา ใกล้กับตลาด และเดินไปอีกหน่อยก้ใกล้แม่น้ำปาย เจ้าของบริการดี เป็นกันเอง
ห้องพักสะอาด และไม่เสียงดังมาก ลุกค้าส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติ แต่เจ้าของบริการอย่างเท่าเทียมกัน ข้อนี้ถือว่าดีมาก แต่ที่นี่จะไม่มีบริการซักผ้า หรืออาหารเช้า ซึ่งไม่ใช่ปัญหา เพราะสามารถออกไปหาทานได้ที่ตลาด
ตลอด ถ้ากลับไปอีกก็จะไปพักที่นี่อีกเหมือนเดิม

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2012
3  ขอบคุณ thanthan