Gift S

บ้านต้นไม้วิวน่ารัก

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 มี.ค. 2016
ที่นี่เป็นทั้งที่พักและให้นักท่องเที่ยวเข้ามาถ่ายรูปได้โดยไม่ต้องเสียค่าผ่านทาง วิวข้างในทำน่ารัก มีชิงช้าที่อยู่บนต้นไม้ มีที่กางเต้นท์ริมแม่น้ำ วิวค่อนข้างสวย มีร้านอาหารให้ทาน (แต่ยังไม่ได้ทดลองกิน)
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2015
4.1 กม. จาก บ้านต้นไม้ปาย
3.1 กม. จาก บ้านต้นไม้ปาย
4.2 กม. จาก บ้านต้นไม้ปาย
Outside
4.9 กม. จาก บ้านต้นไม้ปาย
5.0 กม. จาก บ้านต้นไม้ปาย
Great pool in quiet setting
5.6 กม. จาก บ้านต้นไม้ปาย
Outdoor
5.0 กม. จาก บ้านต้นไม้ปาย
6.2 กม. จาก บ้านต้นไม้ปาย
Mari Pai Resort - PanoRama
3.8 กม. จาก บ้านต้นไม้ปาย
5.6 กม. จาก บ้านต้นไม้ปาย
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปาย
รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2015

ที่พักอยู่ไกลจากตัวเมืองปาย คนจีนเยอะมาก มากันเป็นกลุ่มเลย ถ่ายรูปกันเสียงดังมาก บรรยากาศไม่ค่อยเป็นส่วนตัวเพราะเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาเยี่ยมชมภายในรีสอร์ท มีร้านกาแฟ ให้สามารถเข้านั่งพักผ่อน ชิล ชิล ได้

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Jasmine S
รีวิวเมื่อ 29 ตุลาคม ค.ศ. 2015

สัมผัสบรรยากาศหนาว นอนริมเขา มีร้านอาหารภายในรีสอร์ทสำหรับนั่งชิวๆได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ใกล้เมืองปาย สามารถขับรถเข้าตัวเมืองไม่ไกลมาก กลางคืนบรรยากาศดีมาก ถึงแม้จะอยู่นอกเมือง แต่ภายในห้องพักไม่มีแมลง หรือยุง ส่วนด้านร้านอาหาร กลางคืน บรรยากาศดีมากๆ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องริมเขา หรือห้องบนต้นไม้
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ poponaja
รีวิวเมื่อ 1 กันยายน ค.ศ. 2014

ชอบมากค่ะ บ้านต้นไม้ปาย ตอนแรกดูจากในเนตแล้วตัดสินจองไปมาเมื่อตุลาคม2556 ค่ะ ประทับใจมาก บ้านต้นไม้ถุกใจสุดๆๆ ตอนแรกเข้าตัวปายไปอีกทางไกลมาก ถ้าไม่ได้น้อง รปภ คนนั้นคงไม่รุ้ทางลัดเข้า ตัวปาย ขอบคุณมากค่ะ คนอื่นๆๆก็บริการดีมาก ได้ไปอาบน้ำแร่ด้วย ไม่มีคนเลยชอบสุดด อีกอย่างเพราะไปปลายฝนต้นหนาวด้วยอะไรก็ชุ่มช่ำ เขียว ไปหมด จะพาครอบครัวไปค่ะครั้งนี้ครั้งที่แล้วไปกับเพื่อน หวังว่าจะว่าง ปลายปีนี้ 555 มีเรื่องนิดหนึ่งไปเจอตัวลิ้นหมาเข้าในห้อง เข้าใจค่ะเพราะเป็นห้องไม้ ขออย่างเดียว 555 อย่ามีตุ๊กแกกะงูน่ะค่ะ 555 เลยจับใส่ถุงไปวางบนโต๊ะ ตอนเช้ามาถุงหาย 555 ไม่รุ่มีใครเก็บหรือป่าว ขอโทดด้วยค่ะที่ทิ้งแบบนั้น แต่ไม่รุ่ทิ้งไหนจริงๆๆ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ aim2527
รีวิวเมื่อ 16 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

พวกเราจองบ้านต้นไม้ทางโทรศัพท์แล้วเมื่อสองวันก่อนที่จะเดินทางมาถึงในปายเราอีกครั้งได้รับการยืนยันการจองของเรา - ทุกอย่างในการสั่งซื้อ เราประสบความสำเร็จและพวกเขามากับเรื่องราวแปลกบางอย่างเกี่ยวกับผู้หญิงโทรและการยกเลิกการจองเพราะสามีของเธอได้ป่วย ... ไม่ว่าเรา? พวกเขาได้รับห้องของเราออกไปให้คนอื่น! แล้วพวกเขาก็เดินไปดูอึดอัดและเริ่มมองผ่านหนังสือเอกสาร ฯลฯ เราและหลีกเลี่ยงการมองเช่นพวกเขาหวังเราก็จะหายไปและก็ภาษาอังกฤษของทุกคนมีอากาศที่ดีจริงๆ ... หลังจากรอไปรอบ ๆ และเถียงกับพวกเขาสำหรับ 45 นาที ที่พวกเขาบอกกับเราว่าจะไป "อัพเกรด" เราเป็นหนึ่งในห้องอื่น ๆ ของพวกเขาซึ่งเป็นเรื่องปกติ แต่จริงๆเหตุผลเดียวที่เรามาถึงโรงแรมนี้คือจะอยู่ใน ต้นไม้ (เราผิดหวังมาก
ในตอนเย็นเมื่อเรามาถึงร้านจะมีอาหารค่ำเราก็เป็นคนเดียวที่มีเพิ่มขึ้นหนึ่งเที่ยวบินของบันไดนี้พวกเขามีระเบียงเล็ก ๆ น้อย ๆ เย็นเราขอให้ถ้าเราสามารถมีอาหารค่ำขึ้นเป็นลักษณะที่สะดวกสบายจริงๆ - แต่คำตอบคือ ไม่ ที่จุดนั้นผมเริ่มไม่ชอบสถานที่แห่งนี้!
รวมห้องพักที่เราได้รับเป็นดีพอ แต่พวกเขาไม่ได้มีบ้านต้นไม้และพนักงานจึงไม่ช่วยเหลือและพวกเรามีความสุขที่จะได้ออกจากที่นี่พรุ่งนี้ตอนเช้า

ขอบคุณ LaerkeT
รีวิวเมื่อ 26 มีนาคม ค.ศ. 2012

พักที่นี่อยู่สองคืนในห้องบ้านต้นไม้1 (ห้องใหญ่ที่สุดในจำนวนสามห้อง) จ่าย 500 บาทต่อคืน ไม่รวมอาหารเช้า ไม่ได้คาดคิดเลยว่าในห้องจะมีตู้เย็นพร้อมทีวี เตียงนอนสบายและมีมุ้งด้วย พักอยู่บนบ้านต้นไม้สนุกดีมาก แต่ตอนเราไปพักมีเราแค่สามคน การใช้ห้องน้ำ/ห้องอาบน้ำรวมเลยไม่ใช่ปัญหาสำหรับเรา พนักงานให้การช่วยเหลือและมีอัธยาศัยดีมาก และเขาจะไปรับและไปส่งคุณในเมืองด้วย เราไปทานข้าวกันที่ร้านอาหารอยู่ครั้งหนึ่ง เฟร้นช์โทสต์อร่อยดี

1  ขอบคุณ JJno41