Hotels.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ อา. 10 ธ.ค.
Expedia.com
Agoda.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ ส. 16 ธ.ค.
การจองที่ง่ายและรวดเร็ว
ZenHotels.com
Trip.com
Vio.com
รีวิวเมื่อ 27 มีนาคม ค.ศ. 2015

ตอนนี้อยู่โรงแรมนี้ ที่พักสะอาด ติดแม่น้ำ อาหารอร่อย พนักงานบริการดี ตกแต่งห้องแบบเก่าแต่ดูทันสมัย ห้องน้ำสะอาด ใกล้ถนนคนเดิน สามารถเดินเที่ยวซื้อของได้เลย วิวริมน้ำสวย เหมาะแก่การถ่ายรูป บำรุงรักษาสถานที่ได้ดี

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ thailandthai
รีวิวเมื่อ 23 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

บรรยากาศดีเลิศ ด้วยบ้านเก่านำมา Renovate ใหม่ ตั้งอยู่ริมถนนคนเดินและติดแม่น้ำปาย ซึ่งภายในโรงแรมตกแต่งด้วยของเก่า สวยงาม เฟอร์นิเจอร์ไม้ที่งดงาม พร้อม WiFi ทุกห้อง และมี All day Breakfast ให้เลือกในเมนูมากมาย จานใหญ่มาก และอร่อยมาก และมี Cafe 'd' tist ที่เราได้ทานอาหารเย็น ราคาไม่แพงอย่างที่คิด ราคาเพียง 75-85 บาท และเครื่องดื่มก็ราคาเพียง 50 บาท คุ้มค่ากับ บรรยากาศร้านที่ผ่อนคลาย และโรแมนติคด้วยการจุดเทียนบนโต๊ะอาหารด้วย เราชอบมาก ทานอาหารเสร็จก็เดินเล่นถนนคนเดินปายได้เลยค่ะ เพราะโรงแรมอยู่ติดถนนคนเดิน สะดวกสบายที่สุด เราชอบห้องพักที่ตกแต่งด้วยไม้ อุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วน และเตียงนอนนุ่มมาก หลับสบายรวดเดียวถึงเช้าเลยค่ะ แชมพูและครีมอาบน้ำกลิ่น Mint หอมมาก เป็นโรงแรมที่มีรสนิยมดีมาก สามารถแนะนำให้กับเพื่อน ๆ เราได้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ถ้าจะเห็น River View ได้ชัดเจนต้องเลือกห้อง River view Suite ค่ะ ถ้าเลือกเป็น Deluxe จะหันข้างให้กับแม่น้ำปาย
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
3  ขอบคุณ SUSEETA
รีวิวเมื่อ 28 กันยายน ค.ศ. 2014

ตั้งอยู่สุดถนนคนเดิน ตรงข้ามกับ ปาย river corner ติดแม่น้ำปาย บ้านไม้ 2 ชั้น บรรยากาศอบอุ่นน่ารัก ให้อารมณ์เหมือนนอนอยู่บ้านเลย
เช็คอินกันที่นี่ก่อนค่ะ พร้อมรับ welcome drink ที่นี่จะปลูกกุหลาบเยอะ
ห้องพักจะอยู่สองฝั่งซ้ายขวา บริเวณโถงทางเดินตรงไปจนสุดจะเจอกับแม่น้ำปาย
พิเศษกว่าที่อื่นๆ คือในห้องพักจะเป็นเตียงนอนปรับอุณหภูมิได้ เวลามาหนาวๆเช่นนี้ก็มีเตียงอุ่นๆให้เราคลายหนาวได้บ้าง
ห้องน้ำกว้างขวาง มีฝักบัว มีเรนชาวเวอร์ น้ำแรงดี
อาหารเช้าบ้าง มีเป็นเซ็ทให้เลือก จะทานที่ห้องอาหาร หรือในห้องพัก หรือริมน้ำ ก็แจ้งพนักงงานได้
โรงแรมนี้อยู่ในเมืองติดถนนคนเดิน สะดวกมาก แต่ก็ไม่พลุกพล่่าน รู้สึกได้เลยว่าได้ใกล้ชิดธรรมชาติ น่าจะเป็นเพราะอยู่สุดถนนคนเดิน
ที่นั่งริมน้ำมีบ่อน้ำอุ่นให้แช่ขาด้วย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เลือกห้องพักชั้น 2 ริมน้ำวิวดีสุด แต่มีแค่ 2 ห้องนะคะ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
3  ขอบคุณ JoyKullachat
รีวิวเมื่อ 20 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ภายในห้องพัก ตกแต่งอย่างสวยงาม เรากับเพื่อนพักที่นี่อยู่ 2-3 คืน ที่ชั้น 1 เราชอบบรรยากาศรอบๆโรงแรมที่สุดเพราะอยู่ข้างแม่น้ำปายแต่ได้ยินเสียงน้ำไหลซึ่งโรแมนติกและน่าทึ่งมาก ขอชื่อนชมธรรมชาติในพื้นที่รอบๆ ห้องพักของเราสะอาดเรียบร้อย น่้าอยู่สบายดี ทำให้รู้สึกสดชื่น ข้อดีคือสามารถเดินไปถนนคนเดินได้ กลางคืนสามารถออกมาหาอาหารกินแถวร้านอาหารได้ ขอติเรื่องการบริการเล็กน้อย ควรจะใส่ใจในรายละเอียดมากกว่านี้ โดยเฉพาะศิลปะในการปฏิสัมพันธ์กับแขกในโรงแรม ควรจะมีประชุมพนักงานอย่างน้อยเดือนละครั้ง จะได้คุยเกี่ยวกับนโยบายว่าจะอธิบายนโยบายกับแขกอย่างไร และวิธีแจ้งข้อมูล/ปฏิบัติตัวกับแขกอย่างไรในวิธีที่ตรงไปตรงมาแต่สุภาพที่สุดซึ่งจะไม่ทำให้แขกผิดหวังในที่สุด

ขอบคุณ nova_rider
รีวิวเมื่อ 24 กรกฎาคม ค.ศ. 2012

ช่วงเดือน ก.ค. เป็นช่วงโลว์ซีซั่นในประเทศไทย อุณหภูมิจะอยู่ราวๆ 20 องศากลางๆ ช่วงเย็นอากาศจะดีมีฝนเป็นหย่อมๆ โรงแรม des artiste เป็นตัวอย่างที่ดีว่ามีน้อยกว่าแต่ให้ได้มากกว่า สถานที่ตั้งสะดวกมาก ห้องพักมีแ่ค่ 12 ห้อง มีพนักงานพร้อมเรียกใช้ยามที่ต้องการใกล้ๆ โรงแรมตั้งอยู่ปลายถนนคนเดิน ทำให้ง่ายต่อการเดินเที่ยว เมืองเล็กๆจากตรงนี้ไป เป็นเกทส์เฮาส์บูติกที่เจ๋งมาก ข้อดีคือ มีดนตรีสดเล่น เราได้จองห้องพักแล้วจะกลับมาพักอีก

3  ขอบคุณ Robin E