ฉันรักการเข้าพักของเราที่นี่ ทุกอย่างที่เกี่ยวกับมันยอดเยี่ยม คิมเป็นเจ้าภาพที่ดีและไม่มีอะไรเหลือให้ต้องการ อาหารอร่อย สระว่ายน้ำที่ยอดเยี่ยม (ติดน้ำ!!) WIFI รวดเร็วและคิมจะส่งคุณเข้าเมืองทุกเมื่อก็ตามที่คุณต้องการ เธอยังพูดภาษาอังกฤษได้สมบูรณ์แบบซึ่งเป็นประโยชน์
สถานที่นี้ทำให้ฉันนึกถึงค่ายฤดูร้อน มันมีขนาดใหญ่และขยายออกมาเป็นบังกะโล 8 หลัง เราจองทั้งบังกะโลที่ทันสมัยมากขึ้นพร้อมกับตู้เย็น และหนึ่งบังกะโลในแบบชนบทที่มองออกไปในนาข้าวและเนินเขาสูงต่ำ ทั้งสองสะดวกสบายมากและเป็นส่วนตัว
มันค่อนข้างไกลออกนอกเมืองปาย แต่ฉันไม่ได้สนใจเลยและไม่ค่อยออกไปข้างนอก ฉันรู้สึกสะดวกสบายพอที่นี่ จากทั้งหมด 4 ที่ที่ฉันได้พัก ที่นี่เป็นที่ที่เราชื่นชอบและแน่นอนว่าเราจะพักอีกครั้งถ้ามีโอกาส