พยายามทำความเข้าใจกับสิ่งที่จะพูดกับรีวิวนี้ ผู้หญิงที่ดูแลบังกะโลนี้ดูเหมือนว่าดีมาก แต่ที่นี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับประสบการณ์ที่พักโดยรวม ดังจะกล่าวบทไป ... สามีของฉันและฉันเช็คอินโรงแรมแห่งนี้สำหรับพักสามคืน เราถูกเลือกสถานที่นี้เพราะดูเหมือนว่ามันจะสันติมาก ออกนอกเส้นทางและเงียบสงบมากดูจากภาพถ่ายและคำอธิบายออนไลน์ มันยังห่างไกลจากนั้นมาก เราอยู่บนถนนหลักในปาย เราจึงได้ยินเสียงมอเตอร์ไซค์ตลอดทั้งคืน นอกจากนี้ยังมีสุนัขสองสามตัวที่นั่น ที่เห่าราว 6 โมงทุกเช้า เช่นเดียวกับเครื่องตัดหญ้า (?) ที่ถูกนำมาใช้โดยสถานที่ในเวลา 07:00 ไม่ได้เป็นสามคืนแห่งความเงียบสงบที่เราคิดไว้เลย ปัญหาหลักการเข้าพักคือเเมลง เราชินกับการ "ทำใจกับมัน" และสามารถที่จะอดทนมากกับแมลงและแมงมุม แต่นี่มันแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง
ฉันตื่นในตอนกลางคืนเพื่อจะใช้ห้องน้ำ และฉันคิดว่าฉันอาจจะฝันร้ายเกี่ยวกับมดคลานอยู่บนตัวฉันอีกเป็นเวลาหลายปี นอกจากนั้นยังมีแมงมุมขนาดประมาณนกขนาดเล็ก ทากและแน่นอนว่ามียุง แมวที่อยู่ที่นี่ก็เข้าๆ ออกๆ บังกะโลของเรา เรากลับในวันหนึ่งพบมันนอนหลับอยู่บนเตียงของเรา ไม่ดีสำหรับคนเป็นโรคภูมิแพ้
ถ้าเราจ่ายถูกๆ เราก็จะเข้าใจ แต่มีห้องพักที่อยู่ในเมืองรวมอาหารเช้าราคา 700 บาทและเราก็ถูกเรียกเก็บ 1,200 บาท เมื่อเราขอเช็คเอาต์หลังจากนอนไม่หลับคืนแรก เพราะแมลงเต็มเตียงไปหมด (แม้จะมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 24 ชั่วโมง) คำตอบคือไม่ เราจะต้องจ่ายตลอดทั้งการเข้าพักของเรา หรือกล้าผจญมดต่ออีกสองคืน
ไม่จำเป็นต้องบอกว่าเราไม่ได้โยนเงินทิ้ง เราจึงพักต่อ เราต้องฉีดส้วมทุกครั้งที่เราจำเป็นต้องใช้มัน เราทั้งสองโดนแมงมุมกัดหลายที่ ตื่นขึ้นมาเพราะมีแมลงในเตียงของเรา แล้วยังบุกรุกเป้สะพายหลังของเรา ฯลฯ
อีกครั้งผู้หญิงคนนั้นดีมาก อาหารเช้าดี แต่ว่าราคาทั้งหมดและที่พักน่าผิดหวัง