Priceline
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 07/04/23
Travelocity
Expedia.comUS$11
Agoda.comUS$11
TripadvisorUS$11
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2013

เราเพิ่งมาเช็กอินที่นี่หลังจากไปท่องเที่ยวกันยาวทางตอนเหนือของประเทศไทย ห้องพักที่นี่สะอาด กว้างดี และน่ารัก แอร์ก็ใช้ได้ดีแถมยังเห็นวิวสวยจากหน้าต่างอีกด้วย รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ตรงกลางและมีพื้นที่จอดรถกว้างขวางอยู่ด้านหน้า เนื่องจากสำนักงานใหญ่ก็ตั้งอยู่ตรงแถวนั้นด้วย อย่าคาดหวังความหรูหราใดๆ จากที่นี่ เพราะทั้งผนังและพื้นห้องทำด้วยคอนกรีต ส่วนเฟอร์นิเจอร์ก็ดูเรียบง่าย แต่ว่ามีน้ำอุ่นจากฝักบัวอาบน้ำและสถานที่นี้ก็สวยงามและเงียบสงบมากๆ คุณจะคาดหวังอะไรมากไปกว่านี้สำหรับราคาที่จ่ายไป ครั้งหลังสุดเราก็จ่ายในราคาเดิมสำหรับห้องพักเล็กๆ และเรียบง่ายจริงๆ ในห้องไม่มีทีวี และไม่มีเก้าอี้เลยสักตัว ฉันว่านี่คือที่พักแบบจิ๋วแต่แจ๋วสำหรับสิ่งที่จ่ายไป

ขอบคุณ lentravel
รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2013

เรียบง่าย สะอาด และไร้แมลงรบกวนคือสิ่งที่ตรงความต้องการของคุณเป๊ะเมื่อคุณมาที่ปาย และนั่นคืิอสิ่งที่คุณได้รับเมื่อคุณมายังที่พักแห่งนี้ เตียงนอนกว้่างใหญ่ นุ่มน่านอน และตัวห้องพักก็กว้่างขวางและมั่นคง ฝักบัวอาบน้ำเยี่ยม มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหลายที่คุณต้องการครบครัน แม้แต่มีพื้นที่เล็กๆ นอกห้องตรงชั้นล่าง ที่จัดให้มีม้านั่งไว้ให้บริการ ฉันชอบการพักที่นี่มากๆ เลย อันที่จริงฉันขออยู่ต่ออีก 1 อาทิตย์ด้วย! ใช้เวลาเดินไม่กี่นาทีจากถนนคนเดิน("walking street") สายหลักก็ถึงแล้ว แถมจากที่นี่ยังสะดวกที่จะไปยังโรงพยาบาล, ชาญชัยยิม, ร้านค้าในเมือง และร้านอาหารต่างๆ ฉันจ่ายค่าห้องแบบติดพัดลมไปไม่ถึง 10 ปอนด์ต่อคืน ก็ไม่น่าจะเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดอะไรนะ

1  ขอบคุณ HollieW88
รีวิวเมื่อ 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

ห้องพักสไตล์โมเดิร์นและตกแต่งภายในได้ดี ทุกอย่างให้ความรู้สึกเปิดกว้างและเรียบง่ายแบบเซน พนักงานไม่ค่อยมีระบบระเบียบหรืออยู่ให้บริการตลอดเวลา แต่ก็เป็นกันเองดีมาก เป็นโรงแรมที่ดำเนินธุรกิจแบบครอบครัว (มีทารกแรกเกิดด้วย) และฉันก็ดีใจที่พวกเขามีเวลาใช้ชีวิตส่วนตัว โดยแลกกับที่ฉันไม่มีพนักงานโรงแรมคอยให้บริการ 24/7 เราจ่าย 600 บาทสำหรับห้องไม่มีเครื่องปรับอากาศ แต่ห้องไม่มีเครื่องปรับอากาศอยู่ในร่มและป้องกันความร้อนได้ดี ในเดือนกุมภาพันธ์ แม้ว่าข้างนอกจะร้อน แต่เราไม่เคยรู้สึกว่าข้างในห้องจะร้อนเกินไปเลย ขอแนะนำเป็นอย่างยิ่ง บรรยากาศดีเยี่ยม ผ่อนคลาย อยู่สบาย และมีอินเตอร์เน็ตไร้สายให้ใช้ฟรีด้วย

1  ขอบคุณ ChineseCowgirl
รีวิวเมื่อ 11 ตุลาคม ค.ศ. 2012

จองห้องพักไว้2 คืน แต่แล้วก็ยืดออกไปเป็น 4 คืน ห้องพักดูดี ห้องที่อยู่ชั้นสูงๆ ขึ้นไปจะมีระเบียงสวยด้วย แล้วยังมีระเบียงสวยขนาดใหญ่ ที่มองลงไปเห็นถนนด้านล่างได้ ฉันไปนั่งตรงจุดนี้แหละเพื่อเขียนบทวิจารณ์ชิ้นนี้(สัญญาณไวไฟก็แรงดี) อัตราค่าห้องพักก็อยู่ที่ 500 บาท หรือมากกว่านี้อีกเล็กน้อยสำหรับที่มีเครื่องปรับอากาศ พนักงานที่นี่อัธยาศัยดีและดูแลห้องหับได้สะอาดเรียบร้อยดีมาก ใช้เวลาเดินแค่ 2 นาทีไปยังถนนคนเดิน ปาย(Pai) เป็นสถานที่แสนวิเศษในการผ่อนคลาย

2  ขอบคุณ paulandceleste
รีวิวเมื่อ 15 สิงหาคม ค.ศ. 2012

- ห้องพักสะอาด สวย และทันสมัย มีระเบียง (และมีภาพวาดที่เจ๋งมากๆ อยู่บนกำแพง)

- ไม่แพงเลย (สี่ร้อยบาทสำหรับห้องพัดลม ห้าร้อยบาทสำหรับห้องแอร์ สำหรับห้องหนึ่งเตียงนอนสองคน)

- พนักงานเป็นมิตร
- มีผ้าเช็ดตัว น้ำดื่ม สบู่ และแชมพูดให้
- ทำเลดี

1  ขอบคุณ K0Kat