เรียบง่าย สะอาด และไร้แมลงรบกวนคือสิ่งที่ตรงความต้องการของคุณเป๊ะเมื่อคุณมาที่ปาย และนั่นคืิอสิ่งที่คุณได้รับเมื่อคุณมายังที่พักแห่งนี้ เตียงนอนกว้่างใหญ่ นุ่มน่านอน และตัวห้องพักก็กว้่างขวางและมั่นคง ฝักบัวอาบน้ำเยี่ยม มีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหลายที่คุณต้องการครบครัน แม้แต่มีพื้นที่เล็กๆ นอกห้องตรงชั้นล่าง ที่จัดให้มีม้านั่งไว้ให้บริการ ฉันชอบการพักที่นี่มากๆ เลย อันที่จริงฉันขออยู่ต่ออีก 1 อาทิตย์ด้วย! ใช้เวลาเดินไม่กี่นาทีจากถนนคนเดิน("walking street") สายหลักก็ถึงแล้ว แถมจากที่นี่ยังสะดวกที่จะไปยังโรงพยาบาล, ชาญชัยยิม, ร้านค้าในเมือง และร้านอาหารต่างๆ ฉันจ่ายค่าห้องแบบติดพัดลมไปไม่ถึง 10 ปอนด์ต่อคืน ก็ไม่น่าจะเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดอะไรนะ