Decha L.

ช่วงหน้าหนาวบรรยากาศดี ตอนเช้าอากาศหนาวและมีหมอกลงรอบๆสวนกังหัน เตียงนอนดี ทำให้นอนหลับสนิท”

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 มี.ค. 2016
เข้าพักช่วงธันวาคมพร้อมกับน้องหมา โรงแรมสวยน่ารัก มีสวนดอกไม้ให้เดินเล่นถ่ายรูป บรรยากาศในตอนเช้าดีมากๆ อากาศเย็น 14 องศา เครื่องทำน้ำอุ่นร้อนดี เตียงก็ใช้ได้นิ่มสบาย เหมาะกับแขกที่มาพร้อมสัตว์เลี้ยงและต้องการสัมผัสบรรยากาศแบบธรรมชาติกลางท้องทุ่งไม่แออัดจอแจ อาหารเช้าก็พอใช้ได้ จะมีข้อเสียอยู่บ้างก็คือช่วงฤดูท่องเที่ยวที่นี่จะเป็นสถานที่ๆให้คนภายนอกที่ไม่ใช่แขกในโรงแรมเข้ามาเดินถ่ายรูปด้วย อย่างพวกเราเจอนักท่องเที่ยวจีนมาขอพวกเรา ยืนบนท้ายกระบะรถของเรา เพื่อถ่ายรูป....ห้ามก็ไม่ยอมไป น่าจะมีการบอกกับนักท่องเที่ยวที่มาถ่ายรูปและเดินเล่นที่โรงแรม ว่ากรุณาอย่ารบกวนแขกที่มาเข้าพักบ้าง
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
0.7 กม. จาก บ้านกุงแกง เดอ ปาย
1.7 กม. จาก บ้านกุงแกง เดอ ปาย
Outside
1.6 กม. จาก บ้านกุงแกง เดอ ปาย
Island Library And Fountain
1.0 กม. จาก บ้านกุงแกง เดอ ปาย
Great pool in quiet setting
1.8 กม. จาก บ้านกุงแกง เดอ ปาย
1.9 กม. จาก บ้านกุงแกง เดอ ปาย
5.4 กม. จาก บ้านกุงแกง เดอ ปาย
1.5 กม. จาก บ้านกุงแกง เดอ ปาย
6.1 กม. จาก บ้านกุงแกง เดอ ปาย
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปาย
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2016

เป็นที่พักที่ตกแต่งอย่างน่ารัก แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ตรงสระว่ายน้ำวิวสวยงามมาก เห็นหมอกจางๆ ท่ามกลางขุนเขา
อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี พื้นที่ทานอาหารเช้าน่ารักดีค่ะ
ถ้าหากใครแพ้แมลงต้องระวังตอนกลางคืนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องที่เป็นอาคารสองชั้น มีระเบียงวิวสวยมาก
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Gifza-T
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

บ้านกุงแกง เดอ ปาย...เป็นรีสอร์ทน่ารัก ไม่ไกลจากตัวเมืองปาย ถนนคนเดินปาย มีห้องพักหลายโซน หลายแบบ การตกแต่งแต่ละห้องสีสันไม่เหมือนกัน สะอาด ปลอดภัย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น มีการปลูกผักปลอดสารภายในรีสอร์ท ที่สำคัญ น้องหมาสามารถพักได้ มีสนามหญ้าให้วิ่งเลน ฟินสุดๆ ค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ zherry_12
รีวิวเมื่อ 7 ตุลาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ฉันไปกับเพื่อนๆสี่คน พวกเราพักสองห้อง ห้องละ 2 คน ประทับใจมากห้องพักสะอาด บรรยากาศดีมากๆ พื้นที่โดยรอบรีสออร์ทสวยงาม สีสันสดใสสุดสวย มีสระว่ายน้ำและน้ำใสสะอาดมากด้วย ถึงแม้อากาศจะหนาวแต่เราก็อดใจไม่ได้ที่จะโดดลงสระ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ Rotsu_S
รีวิวเมื่อ 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ชอบที่นี่ตั้งแต่แรกเห็น กับบ้านพักสีสดใส และกังหันลม ท่ามกลางขุนเขา แล้วก้ไม่ผิดกวังค่ะ ห้องพักสวยมาก เป็นแนวๆวินเทจหน่อย ถึงจะอยู่ห่างจากถนนคนเดินสักหน่อยก็ไม่เป็นไร แนะนำให้เช่ารถมอเตอร์ไซค์จะสะดวกมาก มีอาหารเช้า แต่ที่ชอบมากๆก็จะเป็นวิวโดยรอบๆ โอบล้อมไปด้วยถูเขาและสายหมอก ยิ่งมองผ่านสระว่ายน้ำแล้วสวยมากๆ

1  ขอบคุณ Nuengnapha
รีวิวเมื่อ 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2014

บ้านพักสะอาด น่ารัก สีสันสดใส พนักงานต้อนรับดี จัดบริเวณได้สวยงามมาก ดอกไม้นาๆ พรรณ มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ที่อีกที่ที่นักท่องเที่ยวต้องแวะถ่ายรูปกัน ถ่ายรูปกับกังหัน เหมือนไปถ่ายรูปที่เมืองนอก ดอกไม่หลากสี่ตระการตา

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
1  ขอบคุณ manis2014190