เป็นที่พักที่ตกแต่งอย่างน่ารัก แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตรงสระว่ายน้ำวิวสวยงามมาก เห็นหมอกจางๆ ท่ามกลางขุนเขา อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี พื้นที่ทานอาหารเช้าน่ารักดีค่ะถ้าหากใครแพ้แมลงต้องระวังตอนกลางคืนค่ะ
บ้านกุงแกง เดอ ปาย...เป็นรีสอร์ทน่ารัก ไม่ไกลจากตัวเมืองปาย ถนนคนเดินปาย มีห้องพักหลายโซน หลายแบบ การตกแต่งแต่ละห้องสีสันไม่เหมือนกัน สะอาด ปลอดภัย พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส อาหารเช้ามีให้เลือกน้อย สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น มีการปลูกผักปลอดสารภายในรีสอร์ท ที่สำคัญ น้องหมาสามารถพักได้ มีสนามหญ้าให้วิ่งเลน ฟินสุดๆ ค่ะ
ฉันไปกับเพื่อนๆสี่คน พวกเราพักสองห้อง ห้องละ 2 คน ประทับใจมากห้องพักสะอาด บรรยากาศดีมากๆ พื้นที่โดยรอบรีสออร์ทสวยงาม สีสันสดใสสุดสวย มีสระว่ายน้ำและน้ำใสสะอาดมากด้วย ถึงแม้อากาศจะหนาวแต่เราก็อดใจไม่ได้ที่จะโดดลงสระ
ชอบที่นี่ตั้งแต่แรกเห็น กับบ้านพักสีสดใส และกังหันลม ท่ามกลางขุนเขา แล้วก้ไม่ผิดกวังค่ะ ห้องพักสวยมาก เป็นแนวๆวินเทจหน่อย ถึงจะอยู่ห่างจากถนนคนเดินสักหน่อยก็ไม่เป็นไร แนะนำให้เช่ารถมอเตอร์ไซค์จะสะดวกมาก มีอาหารเช้า แต่ที่ชอบมากๆก็จะเป็นวิวโดยรอบๆ โอบล้อมไปด้วยถูเขาและสายหมอก ยิ่งมองผ่านสระว่ายน้ำแล้วสวยมากๆ
บ้านพักสะอาด น่ารัก สีสันสดใส พนักงานต้อนรับดี จัดบริเวณได้สวยงามมาก ดอกไม้นาๆ พรรณ มีห้องพักให้เลือกหลายแบบ ที่อีกที่ที่นักท่องเที่ยวต้องแวะถ่ายรูปกัน ถ่ายรูปกับกังหัน เหมือนไปถ่ายรูปที่เมืองนอก ดอกไม่หลากสี่ตระการตา