สะพานข้ามแม่น้ำปาย จุดถ่ายรูปยอดนิยม

โครงสร้างสะพานเดิมคือสะพานนวรัฐข้ามแม่น้ำปิงที่ตัวเมืองเขียงใหม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2020
narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย
สถานที่ถ่ายภาพในปาย

เป็นสถานที่ที่แวะถ่ายภาพกับวิวสวยๆ และยังเป็นสะพานประวิติศาสตร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
NonT37
เมืองนนทบุรี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 774 รายการ

รีวิวเมื่อ 2 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

สะพานโบราณที่เต็มไปด้วยเรื่องราวของชีวิตความเป็นอยู่ มีมุมมองสวยๆของแม่น้ำปายที่มองจากบนสะพาน สวยประทับใจ ดูเงียบสงบแต่สวยงาม

ขอบคุณ Areas45
รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

แลนด์มารค์สำคัญของเมืองปาย ไม่มาที่นี่แสดงว่ายังมาไม่ถึง ประตู่สู่เมืองปาย สวยงามรายล้อมไปด้วยดอกไม้ อากาศเย็นสบาย

ขอบคุณ Oporoo
รีวิวเมื่อ 26 มิถุนายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

มาถึงปายต้องมาที่นี่เลยค่ะสะพายประวัติศาสตร์ถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึกธรรมชาติสวยค่ะมีร้านค้าขายของที่ระลึกด้วย

1  ขอบคุณ Suphattra B
รีวิวเมื่อ 25 มิถุนายน ค.ศ. 2015

สะพานนี้สร้างโดยญี่ปุ่นเมื่อสมัยสงครามโลกครั้งที่สอง และได้มีการบูรณะเพิ่มเติมเพื่อนักท่องเที่ยว เป็นประตูสู่เมืองปาย สองข้างทางเต็มไปด้วยร้านขายของชำร่วยซึ่งเป็นสีสันให้นักเดินทางอย่างดี

ขอบคุณ ChiangmaiUA
รีวิวเมื่อ 28 พฤษภาคม ค.ศ. 2015

เป็นอีกที่หนึ่งที่ไม่ควรพลาดสำหรับสถานที่ชมพระอาทิตย์ตกดิน มีที่จอกรถและร้านของฝากมากมาย คุณไม่ควรพลาด

ขอบคุณ AtPaiCoffee