สะพานข้ามแม่น้ำปาย จุดถ่ายรูปยอดนิยม

โครงสร้างสะพานเดิมคือสะพานนวรัฐข้ามแม่น้ำปิงที่ตัวเมืองเขียงใหม... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 29 สิงหาคม ค.ศ. 2020
narasri99
เมืองนนทบุรี, ไทย
สถานที่ถ่ายภาพในปาย

เป็นสถานที่ที่แวะถ่ายภาพกับวิวสวยๆ และยังเป็นสะพานประวิติศาสตร... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
NonT37
เมืองนนทบุรี, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 773 รายการ

ก่อนจะเข้าตัวเมืองปายจะต้องผ่านจุดนี้ก่อน ปัจจุบันมีร้านค้าขายของฝากผุดขึ้นมาให้เลือกซื้อของก่อนกลับออกจากปาย แนะนำให้ไปช่วงเช้าหรือเย็น เพรากลางวันแดดร้อนมาก ถ่ายรูปไม่สนุก

ขอบคุณ potjanank
รีวิวเมื่อ 4 สิงหาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ได้มีโอกาสไป อ.ปาย เดือน กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา อากาศดีมาก เช้าหนาวจนควันออกปากเลยทีเดียว และทริปนี้เราได้ผ่านมาที่นี่ สะพานประวัติศาสตร์เป็น สถานที่จำลอง เป็นสะพานสั้นๆ แต่สวยงาม เข้ากับบรรยากาศของเมืองนี้เลย และเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ก็แวะชม รอบๆ มีร้านขายของฝากและร้านกาแฟให้แวะช้อปด้วยนะ

ขอบคุณ Natty2530
รีวิวเมื่อ 3 สิงหาคม ค.ศ. 2015

เป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งในปาย ที่ต้องมาถ่ายรูป ถ่ายรูปได้สวยมากๆ และอยู่ใกล้กับตัวเมืองปาย มีแม่น้ำไหลผ่าน

ขอบคุณ Beersurprise
รีวิวเมื่อ 29 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นสะพานไม้และมีโครงสร้างเหล็ก เป็นสะพานเก่าแก่ที่มีมานานมากๆแล้ว แต่ยังเก็บและอนุรักษ์ไว้ให้คนรุ่นปัจจุบันได้ดูกัน ส่วนมากจะมาการถ่ายทำภาพยนต์กันที่นี้ ถ่ายแบบ เพราะดูสะพานคลาสิกดีค่ะ

ขอบคุณ julycat
รีวิวเมื่อ 15 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นสะพานเล็กๆที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน มาจากเชียงใหม่ที่สร้างสะพานอันใหม่แทน กลิ่นอายที่มีประวัติศาสตร์และความงบของเมืองปาย เป็นจุดชมวิวและถ่ายภาพที่น่าสนใจทีเดียว แนะนำครับ

วันที่ไปเยือน: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Patthawee W