“รสชาติอร่อย เทียบแบรนด์ดัง ร้านตกแต่งสวย มีมุมให้ถ่ายรูปน่ารักๆ”
รีวิวของ เค้กโกโอ

เค้กโกโอ
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก7 ของหวาน ใน ปาย
ประเภทอาหาร: ไทย
รีวิว 27 สิงหาคม ค.ศ. 2015

สั่งโกโก้ ชาเขียวปั่น นมร้อน มาทาน รสชาติอร่อย เทียบแบรนด์ดัง เค้กก็อร่อย ราคาก็ค่อนข้างสูงตามสภาพ ร้านตกแต่งสวย มีมุมให้ถ่ายรูปน่ารักๆ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2015
ขอบคุณ NimZaaa

รีวิว 10 มกราคม ค.ศ. 2015

เค้กที่ลองรสชาติพอใช้แต่บรรยากาศที่ร้านดีมากกกพนักงานบริการน้อยและดูไม่ค่อยยิ้มแย้มเท่าไหร่ ราคาก็ไม่ถูกด้วยนะ ถ้าใครคิดจะไปแนะนำให้ลองถามดูก่อนว่าที่นี่อะไรอร่อยจะได้ไม่ผิดหวังค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Nayaciel
รีวิว 23 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ที่เห็นแว้บแรก ร้านตกแต่งไปด้วยดอกไม้ กว้างขวางน่านั่ง ดึงดูดคนที่เดินผ่านไปมา ได้ลองชินเค้กครีมผลไม้ เขาใส่ส่วนผสมไปแบบเต็มที่มากๆ อร่อย หวานกำลังดี โกโก้ก็อร่อย รู้สึกของทุกอย่างมีคุณภาพ แล้วร้านก็มีระบบการให้คิว ดูแลลูกค้าได้ดี

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Yoongbin
รีวิว 22 ตุลาคม ค.ศ. 2014

เค้กโกโอ มีเค้กอร่อย ไม่หวานมากเกินไป ราคาสมเหตุสมผล การบริการของพนักงานถือว่าพอใช้ ไม่ถึงใจเท่าไรนัก

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2013
ขอบคุณ Pram0te
รีวิว 5 ธันวาคม ค.ศ. 2013 ผ่านมือถือ

อร่อยและคุ้มค่ามากครับ ราคาไม่แพงเกินของดีคุ้มราคา จัดร้านสวยงามน่านั่งถ่ายรูปและบรรยากาศดีมากช่วงนี้

1  ขอบคุณ Destination501409

นักท่องเที่ยวที่ดู เค้กโกโอ ยังดู

ปาย, จังหวัดแม่ฮ่องสอน

เมืองแม่ฮ่องสอน, จังหวัดแม่ฮ่องสอน
ปาย, จังหวัดแม่ฮ่องสอน

เคยไป เค้กโกโอ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ