a_donetwentytwo

Wonderful place

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ธ.ค. 2016ผ่านมือถือ
ที่นี่บรรยากาศดีมาก ธรรมชาติสุดๆ เราเลือกพักกันในห้องแบบคอทเทจ พนักงานให้การต้อนรับอย่างดี การบริการและอำนวยความสะดวกของพนักงานที่นี่ถือว่าอยู่ในระดับดีเยี่ยม ทั้งยังยิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ตลอดเวลา อาหารเช้าเลิศรส น่าตาน่าทาน ห้องพักสะอาด แม่บ้านจะคอยมาทำความสะอาดให้คุณทุกวัน รอบบริเวณที่พักมีมุมสวยๆ เก๋ๆ ให้ถ่ายรูปเก็บไว้เยอะแยะเลยทีเดียวค่ะ
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับคู่รัก
1.6 กม. จาก โรงแรมเบลล์ วิลล่า
1.3 กม. จาก โรงแรมเบลล์ วิลล่า
2.6 กม. จาก โรงแรมเบลล์ วิลล่า
Go to your Happy Price
1.7 กม. จาก โรงแรมเบลล์ วิลล่า
  • eDreams
1.4 กม. จาก โรงแรมเบลล์ วิลล่า
2.5 กม. จาก โรงแรมเบลล์ วิลล่า
2.3 กม. จาก โรงแรมเบลล์ วิลล่า
le petit lac au centre des bungalows
Island Library And Fountain
3.1 กม. จาก โรงแรมเบลล์ วิลล่า
2.7 กม. จาก โรงแรมเบลล์ วิลล่า
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปาย
รีวิวเมื่อ 7 เมษายน ค.ศ. 2015

รีสอร์ทสภาพดี ต้นไม้เยอะ มีการดูแลรักษาสภาพแวดล้อมและห้องพักเป็นอย่างดี แม้ว่าจะเข้าพักในช่วงโลว์ซีซั่น พนักงานบริการดี ห้องพักสะอาด ห้องน้ำกว้าง สะอาด ช่วงเข้าพักตอนดึกน้ำไม่ไหลต้องใช้ระบบน้ำสำรองของรีสอร์ทซึ่งมีสีขุ่น ไม่สะอาดเพราะมีเศษดินเยอะ แต่พอเช้าระบบน้ำก็ใช้ได้ปกติใสสะอาดเหมือนเดิม รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำสองสระ แต่สระว่ายน้ำใหญ่มีเศษใบไม้เยอะไปหน่อย โดยรวมแล้วคุ้มค่ากับการเข้าพักที่นี่

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: จองห้อง deluxe pool access คุ้มกว่ามาก เดินลงสระได้เลย
ขอบคุณ narasri99
รีวิวเมื่อ 5 มิถุนายน ค.ศ. 2014

ชอบที่นี่มากถ้าไปปายที่พักที่นี่จะเป็นที่พักแรกที่นึกถึง ราคาไม่แพง บริการดี รับส่งถึงที่สถานีรถตู้ปายเลย ที่สำคัญอากาศดีใกล้ถนนคนเดินปายมากๆ บรรยากาศกลางคืนเวลาเดินทางเข้ารีสอร์ทก็ไม่น่ากลัว โดยรวมชอบมากๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2013
2  ขอบคุณ mobewn
รีวิวเมื่อ 24 ตุลาคม ค.ศ. 2012

โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดี เงียบสงบมาก ใช้เวลาขับรถยนต์เพียง 5 นาทีจากใจกลางเมืองปาย ซึ่งโรงแรมมีบริการรถรับส่งด้วย
บรรยากาศในโรงแรมเงียบสงบ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย วิวสวย ห้องพักสะอาดและสะดวกสบาย มองเห็นวิวสวน รีสอร์ทมีสระว่ายน้ำที่ดีและสะอาดสองแห่ง
อาหารเช้ายอดเยี่ยม
พนักงานใจดีและเป็นมิตร และอำนวยความสะดวกทุกอย่างเพื่อให้เราพักอย่างมีความสุข

ขอบคุณ NISIMTUR
รีวิวเมื่อ 22 ตุลาคม ค.ศ. 2012

อยู่นอกปายและมีวิวธรรมชาติ กระท่อมที่พักเล็กไปหน่อยแต่สะดวกสบาย อาหารเช้าขึ้นอยู่กับจำนวนแขกที่มาพัก เช้าวันหนึ่งเป็นบุฟเฟต์ อีกวันเสิร์ฟอาหารตามรายการ
สระว่ายน้ำสวยสองสระ - สระหนึ่งใหญ่ เหมาะสำหรับการว่ายน้ำ อีกสระเล็กกว่า แต่วิวสวยงาม แม้จะอยู่นอกตัวเมืองปาย แต่ก็ห่างไปแค่ 3-5 นาทีเมื่อเดินทางโดยรถยนต์ โรงแรมมีบริการรถรับส่งไปยังถนนคนเดินเล็กๆ ที่น่ารักในเมืองปาย พนักงานช่วยเหลือดี

ขอบคุณ urony
รีวิวเมื่อ 28 สิงหาคม ค.ศ. 2012

ห้องพักสะอาดสะอ้าน พนักงานเป็นกันเองดีมากและอำนวยความสะดวกแก่คุณอย่างสุดความสามารถเสมอ ผมขอแนะนำให้คุณไปพักที่นี่เลย มันเงียบสงบและสภาพแวดล้อมก็งดงาม แถมพนักงานยังเป็นกันเองมากอีกด้วย
เราเช็คอินเ้ข้าในห้องแบบ Bungalow ซึ่งแพงกว่าห้องแบบ Deluxe แต่สิบนาทีหลังจากเช็คอิน เราก็ตกลงกันว่าอยากได้ห้องอื่นที่สว่างกว่านี้และมียุงน้อยกว่านี้ ผู้จัดการหญิงก็จัดการเปลี่ยนห้องให้เราทันทีโดยไม่มีปฏิกิริยาในด้านลบใดๆ ทั้งสิ้น
เมื่อทราบว่าพาหนะที่เราจองเอาไว้ล่วงหน้าจะมาถึงช้าไปหนึ่งชั่วโมงครึ่ง ผู้จัดการหญิงที่น่ารักคนเดิมก็เตรียมผลไม้ที่ปอกหั่นเสร็จแล้วมาให้แก่เรากินรอ พร้อมยังเสนอตัวช่วยจัดเตรียมการเดินทางในแบบวิธีอื่นให้แก่เราอีกด้วย

ขอบคุณ Toomah