Angkarat U

The riverie siam

รีวิวของ Reverie Siam
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 13 ม.ค. 2019ผ่านมือถือ
สถานที่สวยมาก สงบมีความเป็นส่วนตัว ห้องพักห้องอาหาร สวยมาก ติดริมนํ้าปาย พักผ่อนสบาย การตกแต่งมีสไตล์ชอบค่ะอยากไปอีก
มีรถรับส่งไปถนนคนเดิน หลายรอบมาก เข้าใจนักท่องเที่ยวดีค่ะ
มีสระว่ายนํ้าสองสระเหมาะสําหรับไปเป็นครอบครัว ถ้าพักห้องชั้นล่าง ออกจากห้องเดินลงสระได้เลย
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2018
1.1 กม. จาก Reverie Siam
1.1 กม. จาก Reverie Siam
Great pool in quiet setting
1.6 กม. จาก Reverie Siam
4.5 กม. จาก Reverie Siam
5.0 กม. จาก Reverie Siam
6.2 กม. จาก Reverie Siam
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปาย
รีวิวเมื่อ 17 มีนาคม ค.ศ. 2017

โรงแรมสวย เก๋ โดยเฉพาะห้องพัก ที่มีการตกแต่งที่สวยงาม

ห้องอาหารคลาสสิค อาหารอร่อย

มีบริการรถตุ๊กๆ รับส่ง จากโรงแรม ไปยังถนนคนเดินในปาย แบบ ไม่มีค่าใช้จ่าย

พนักงานทุกท่าน ยิ้มแย้ม แจ่มใส เป็นมิตรทุกท่าน

มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายมุม

นอกจากจะเหมาะกับคู่รัก และครอบครัวแล้ว โรงแรมนี้ ยังสามารถ จัดงานแต่ง หรือ งานเก๋ๆ บริเวณ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีบริการรถตุ๊กๆ จากโรงแรม ไปรับ และ ส่ง ในตัวเมืองปาย แบบฟรี
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2016
5  ขอบคุณ Alex F
รีวิวเมื่อ 7 พฤศจิกายน ค.ศ. 2016

สงบเงียบ มีความเป็นส่วนตัว พนักงานบริการดี อาหารอร่อย ประทับใจมาก
ห้องพักแต่ละโซนมีการจัดอย่างดี การจัดห้องพักดีให้ความรู้สึกเหมือนพักที่บ้าน
อาหารเช้า อร่อย คุณภาพดี โดยรวมดีค่ะ
มาพักที่นี่ให้ความรู้สึกหลบจากความวุ่นวายที่ ตัวเมืองปาย อีกทั้งไม่ไกลถ้าจะเข้าไปในเมือง

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2016
2  ขอบคุณ SupanaratS1
รีวิวเมื่อ 18 มิถุนายน ค.ศ. 2016

เลือกเข้าพักเพราะ ชอบสไตล์ของที่นี่ พอถึงวันที่เราได้เข้าพักไม่ผิดหวังเลย ที่นี่ดูคลาสสิค ดูชิลล์ ดูสบายใจ ดูพักผ่อน มีหลากหลายรายละเอียดที่บรรจงรังสรรค์ขึ้นมาให้เป็นรีสอร์ทที่ดูมีเสน่ห์ขนาดนี้ ห้องพักก็ตกแต่งไว้อย่างสวยงาม ห้องอาหารก็สวย อาหารก็อร่อย ชอบที่นี่มากๆ จะหาโอกาสกลับไปอีก...

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องส่วนใหญ่เป็นวิวสวน+ภูเขา การตกแต่งจะคล้ายคลึงกัน ดังนั้นเลือกห้องไหนก็สวย
วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2015
7  ขอบคุณ Bhupodhipiphat
รีวิวเมื่อ 31 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

ไม่ได้เข้าพัก แต่ไปใช้บริการห้องอาหาร Silhouette เป็นครั้งที่ 2 แล้ว ประทับใจทุกอย่างค่ะ ห้องอาหารสวย บรรยากาศดี เหมาะสำหรับคู่รัก หรือ ครอบครัวก็ได้ อาหารที่สั่งอร่อยทุกอย่าง บริการก็ดีค่ะ พนักงานให้ความเอาใจใส่ดี ถ้ามีโอกาสคราวหน้าต้องไปพักที่โรงแรมให้ได้เลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2015
3  ขอบคุณ TannatTan27
รีวิวเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2016

สถานที่ที่เงียบ และสงบมาก สวนและบริเวณโรงแรมมีความงดงาม ห้องพักขนาดใหญ่ และสะอาด อาหารก็อร่อยจริงๆ ตัวเลือกที่ดีสำหรับอาหารเช้า และอาหารเย็น พนักงานต้อนรับสุดอบอุ่นด้วยความจริงใจ และจะทำทุกอย่างเพื่อให้การเข้าพักของคุณน่าจดจำอย่างแท้จริง พวกเขาจะรู้ว่าวิธีที่ดีที่จะให้บริการที่ดีที่สุด จะกลับมาอีกแน่นอน

3  ขอบคุณ Nat C