บรรยากาศชิวๆ ริมแม่น้ำปาย อากาศตอนเช้าจะสดชื่น วิวสวยมาก เงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อน... อ่านเพิ่มเติม
แม่น้ำปาย แม่น้ำสายเล็กๆที่ไหลผ่านปาย ปางมะผ้า สีของแม่น้ำตอนไปค่อนข้างขุ่น น่าจากส่วนนึงที่ฝนตก... อ่านเพิ่มเติม
ด้านหลังที่พักเป็นแม่น้ำปายค่ะ
ได้แวะมานั่งชมกันพักนึง
ไม่กล้าแตะน้ำเลย ท่าทางจะเย็นมาก
จริงๆก็เป็นแค่แม่น้ำสายเล็กๆ ไม่มีอะไรมากค่ะ
แม่น้ำปายเป็นแม่น้ำสายเล็กที่มีน้ำไหล ใสสะอาด สามารถนั่งเรือไม้ไผ่ล่องแก่งชมธรรมชาติข้างลำแม่น้ำได้ เย็นสบายมากๆๆ
ช่วงที่ไปช่วงหน้าหนาวเดินเล่มแม่น้ำปายบอกเลยมันโรแมนติดเบาเหมือนกันนะ เดินชมธรรมชาติรับลมเย็น มันฟินมากบอกเลย
ชอบพักที่พักที่ติดแม่น้ำปาย น้ำใสมาก เช้าๆจะมีหมอกลอยต่ำเหนือน้ำ สวยมากๆ อากาศดี มีกิจกรรมล่องแพ แต่ถ้าน้ำน้อยคงไม่มี
นั่งกินลม ชมวิว ริมแม่น้ำปาย
บรรยากาศดีมาก เย็น สดชื่น
หลงรักปาย ธรรมชาติสุดยอด
มีเที่ยวเยอะ ธันวาคม อากาศกำลังดี ไม่หนาวมาก
น้ำใสไหลเย็นเห็นตัวปลา มีกิจกรรมล่องแก่งให้ได้ลอง คนปายใช้น้ำจากแหล่งนี้ทำเกษตรกรรม เป็นแม่น้ำสายหลักที่หล่อเลี้ยงชีวิตของคนที่นี้