ตอนที่ผมกับภรรยาไปถึงที่ "วิลล่า เดอ ปาย" นั้น พวกเราได้รับกุญแจหนึ่งดอกและให้เดินไปหาเคบินของเราเอง หลังจากเดินงมอยู่ท่ามกลางความมืดเป็นระยะเวลาหนึ่งพวกเราก็เจอห้องห้องหนึ่งและเริ่มต้นจะเก็บของเข้าห้อง อย่างแรกที่ทำให้เราสะดุดก็คือห้องน้ำ - มัน"ไม่"สะอาดเลย (ใครบางคนทำเลอะเทอะเอาไว้ในโถส้วม) พวกเราได้รับการเปลี่ยนห้องอย่างไม่เต็มใจนัก พนักงานไม่เป็นมิตรและไม่ได้ให้ความช่วยเหลือเท่าไร พวกเขาไม่เสนออะไรให้คุณเลย (ไม่แม้กระทั่งผ้าขนหนู) อีกอย่าง ห้องพักของคุณจะได้รับการทำความสะอาดก็ต่อเมื่อคุณขอซึ่งไม่มีใครบอกคุณก่อนตอนที่เช็คอิน (และไม่มีติดประกาศไว้ที่ไหนเลยด้วย!) ไว-ไฟใช้งานไม่ค่อยดีนัก ต้องยอมรับว่าทำเลของที่นี่นั้นดี แต่ฉันมั่นใจว่าแถวๆนั้นจะมีที่ที่ดีเยี่ยมมากกว่ากองขยะแห่งนี้มากนัก อย่างไรก็ตาม ห้องพักวิวแม่น้ำนั้นอาจจะสวยงามมากกว่านี้เยอะหากพวกเขาจะหยุดโยนขยะลงไปในนั้นซะที!