สุชีรา ส

Sushee

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ต.ค. 2016ผ่านมือถือ
รีสอร์ทนี้อยู่ริมแม่น้ำปายค่ะ แล้วก้ออยู่ใกล้ถนนคนเดินด้วย เดินไปไม่ไกลมาก ห้องนอนสไตล์แบบทางเหนือ มีคอมพิวเตอร์ให้ประจำทุกห้องด้วย แต่เสียตรงที่วันนั้นเข้าไปพัก คอมพิวเตอร์ อินเตอร์เนท ใช้ไม่ได้ค่ะ ราคาแพงไปนิดค่ะ
วันที่เข้าพัก: ตุลาคม 2016
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
3.6 กม. จาก โรงแรมวิลล่า เดอ ปาย
Great pool in quiet setting
1.0 กม. จาก โรงแรมวิลล่า เดอ ปาย
0.1 กม. จาก โรงแรมวิลล่า เดอ ปาย
1.1 กม. จาก โรงแรมวิลล่า เดอ ปาย
1.4 กม. จาก โรงแรมวิลล่า เดอ ปาย
Safari Villa
2.1 กม. จาก โรงแรมวิลล่า เดอ ปาย
Room
0.7 กม. จาก โรงแรมวิลล่า เดอ ปาย
1.3 กม. จาก โรงแรมวิลล่า เดอ ปาย
3.9 กม. จาก โรงแรมวิลล่า เดอ ปาย
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน ปาย
รีวิวเมื่อ 21 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่พักโอเคอยู่กับธรรมชาติดีใกล้แม่น้ำปาย อากาศก็ไม่หนาวนะกลางวันออกจะร้อนมากถ้าไปช่วงหนาวกว่านี้น่าจะสนุกไปปายในครั้งนี้ชอบคะถึงแม้การเดินทางจะค่อนข้างขรุขระแต่ก็เพราะทำถนนได้เดินดูถนนคนเดินช่วงค่ำๆได้ไปไหว้พระ ไปบ่อน้ำร้อนเสียดายมากที่ได้แช่แค่เท้า ไปหมู่บ้านจีนด้วยโดยรวมโอเคมากชาวต่างชาติไปกันเยอะลุยๆดีอะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ moomod
รีวิวเมื่อ 15 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

เป็นที่พักที่ดีมาก ติดแม่น้ำปาย บรรยากาศดี สามารถเดินไปถนนคนเดินได้ และราคาไม่แพงมาก มีชิงช้าให้เล่น ที่ถนนคนเดินมีของให้เลือกสรรมากมาย แต่ยุงเยอะนิดนึง ต้องพกยากันยุงมาด้วย
ไม่มีอาหารเช้าให้ แต่สามารถเดินไปทานใกล้ๆได้

ขอบคุณ seiko22
รีวิวเมื่อ 27 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ที่พักน่ารักค่ะ ถ้าไปพักช่วงวันธรรมดา ไม่ใช่เทศกาลราคาถูกมากๆ ค่ะ
อากาศดี บรรยากาศดี ใกล้ถนนคนเดิน ติดลำธาร ห้องพักมีหลายแบบค่ะ
แบบนอนได้หลายๆ คนก็มีค่ะ และมีที่จอดรถ หน้าที่พักก็มีร้านอาหารชิวๆ หลายร้านเลยค่ะ

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Poogaja
รีวิวเมื่อ 21 มกราคม ค.ศ. 2013

พวกเราจ่าย 500 บาทสำหรับบังกาโลว์ที่นี่และเพลิดเพลินกับการพักของเรามาก มันตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ห่างจากถนนคนเดินไม่เท่าไรและมีร้านอาหารและบาร์เยี่ยมๆหลายร้านอยู่ริมข้างทาง ตัวบังกาโลว์นั้นสะดวกสบาย ถูกกั้นออกจากถนนหลักและมันเงียบมาก มีไว-ไฟที่ดีใช้ได้ พนักงานเป็นมิตร บนชานบ้านมีเปลญวนให้ใช้ซึ่งดูสวยงามน่าประทับใจมาก คุ้มค่าอย่างเยี่ยมยอด และอีกครั้ง ทำเลนั้นไม่มีใครสามารถจะเทียบได้เลย

ขอบคุณ mhamrah
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2013

ตอนที่ผมกับภรรยาไปถึงที่ "วิลล่า เดอ ปาย" นั้น พวกเราได้รับกุญแจหนึ่งดอกและให้เดินไปหาเคบินของเราเอง หลังจากเดินงมอยู่ท่ามกลางความมืดเป็นระยะเวลาหนึ่งพวกเราก็เจอห้องห้องหนึ่งและเริ่มต้นจะเก็บของเข้าห้อง อย่างแรกที่ทำให้เราสะดุดก็คือห้องน้ำ - มัน"ไม่"สะอาดเลย (ใครบางคนทำเลอะเทอะเอาไว้ในโถส้วม) พวกเราได้รับการเปลี่ยนห้องอย่างไม่เต็มใจนัก พนักงานไม่เป็นมิตรและไม่ได้ให้ความช่วยเหลือเท่าไร พวกเขาไม่เสนออะไรให้คุณเลย (ไม่แม้กระทั่งผ้าขนหนู) อีกอย่าง ห้องพักของคุณจะได้รับการทำความสะอาดก็ต่อเมื่อคุณขอซึ่งไม่มีใครบอกคุณก่อนตอนที่เช็คอิน (และไม่มีติดประกาศไว้ที่ไหนเลยด้วย!) ไว-ไฟใช้งานไม่ค่อยดีนัก ต้องยอมรับว่าทำเลของที่นี่นั้นดี แต่ฉันมั่นใจว่าแถวๆนั้นจะมีที่ที่ดีเยี่ยมมากกว่ากองขยะแห่งนี้มากนัก อย่างไรก็ตาม ห้องพักวิวแม่น้ำนั้นอาจจะสวยงามมากกว่านี้เยอะหากพวกเขาจะหยุดโยนขยะลงไปในนั้นซะที!

ขอบคุณ Gene D