เราไปพักที่นี่กัน 2 คืนหลังจากที่เราไปค้างคืนในกระท่อมไม้ไผ่ราตรีคืนละ 2 ปอนด์ ซึ่งก็ต่้องถือว่าเป็นประสบการณ์ชีวิตเลยทีเดียว แต่ก็อย่างว่าถ้าจ่ายมากเราก็จะได้อะไรกลับมามากเป็นเงาตามตัว เราก็เลยมาจ่ายค่าที่พักคืนละ 40 ปอนด์แทน เพียงเราไปปรากฏตัวที่โรงแรม พวกเขาก็เช็กอินให้เราตั้งแต่เช้าตรู่และต้อนรับเราด้วยผ้าสักหลาดเก๋ไก๋และเครื่องดื่มเย็นชื่นใจ พาเราไปที่ห้องแล้วก็ปล่อยเราตามสบาย ห้องพักนั้นวิเศษแม้จะดูธรรมดาๆ แต่ก็ออกแนวทันสมัย สระว่ายน้ำสวยทั้งใหญ่และสะอาด และมีอาหารเข้าถูกปากอีกด้วย! เดินไปไม่ไกลก็ไปถึงใจกลางของปายซึ่งเหมือนฝันไป! ที่นี่เป็นโรงแรมที่ีดีมากๆ และชวนให้ผ่อนคลาย เป็นสถานที่ชั้นยอดที่คุณจะหลบร้อนมาพักเพื่อให้รางวัลแก่ตนเองด้วยการโดดลงไปเล่นน้ำเพื่อคลายร้อน ดิฉันกับแฟนจะมาพักที่นี่กันอีก