สะดวก สะอาด ปลอดภัย ... คือ เริ่ด อะ
เคยไปเที่ยว ปาย เมื่อ 5-6 ปีก่อน ไม่ค่อยประทับใจ เท่าไหร่นัก เพื่อนจึงชวนไปอีกครั้ง และ บอกว่า ปาย เปลี่ยนไป
มาปาย ครั้งนี้ เพื่อน จัดการ จองห้องพักให้ แรกๆ ก้อคิดว่าจะดีไหมนะ ชื่อที่พัก ฟังดูเหมือน เกสต์เฮาส์
พอเข้าที่พัก ต้องร้อง wow เพราะเป็น รีสอร์ต เล็กน่ารัก ใหม่ และ สะอาดสะอ้าน มาก ( โดยเฉพาะ ห้องน้ำ สะอาดมากๆๆๆๆ ) มีสระว่ายน้ำ มีสวยสวน พนักงานเป็นกันเอง ไม่ต้องเรื่องมาก ห้องพักขนาดกำลังดี อุปกรณ์ทุกอย่างครบ เหมือน หรือมากกว่า โรงแรม 5 ดาวบางแห่ง อาหารเช้าอร่อย เสริฟ ไม่หยุด จนต้องร้องขอชีวิต และ ไม่ไกล คือ ใกล้ ถนนคนเดิน มากกก
สรุป ประทับใจ ปาย และ ที่พัก ครั้งนี้ มาก ครับ
แนะนำ พักที่นี เลยครับ คุ้มค่า เกินราคา
ปล. ห้องน้ำสะอาด อาหารเช้า อร่อย
วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน 2017ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อนรีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว