เกาะสิมิลัน
ทะเลสวยน้ำใส งดงามดั่งสรวงสวรรค์

รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016
mojikiy
เจ้าปูน้อย🦀

หมู่เกาะสิมิลัน สวรรค์แดนใต้ หาดทรายสีขาวละเอียด และน้ำทะเลสีฟ้าใสเมื่อมีแดดมากระทบ... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
neen_tanawan
เมืองสงขลา, ไทย
อ่านรีวิว ทั้งหมด 725 รายการ

รีวิวเมื่อ 14 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

น้ำทะเลสวยมากๆๆๆ มีจำนวนหมู่เกาะทั้งหมด 9 เกาะ เกาะใหญ่สุดคือเกาะ 8 มีจุดดำน้ำ4 จุด แต่เกาะ 1-3 ไม่ได้ไปเพราะเป็นแหล่งอนุบาลของเต่าทะเล ปะการังไม่ค่อยสวย แต่มีปลาสวยๆเยอะดีค่ะ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ JarineeKoiz
รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2016

เป็นเกาะที่สวยงามมาก ครั้งหนึ่งต้องไปให้ถึง การเดินทางใช้เวลาประมาณ 1.30 ชั๋วโมง เหมาะสำหรับดำน้ำ ดูประการัง

วันที่ไปเยือน: เมษายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ WithawatC3
รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2016

เกาะสิมิลัน เป็นเกาะอยู่ในทะเลอันดามัน ทางภาคใต้ของประเทศไทย มีจุดดำน้ำที่เยอะ มีปะการังน้ำตื้นสวยงาม มีจุดชมวิวที่สวยงาม

ขอบคุณ Sarawut515
รีวิวเมื่อ 6 เมษายน ค.ศ. 2016

Sea sand sun Blue Sky So beautiful Amazing Thailand อากศดี ทะเลสวย ปลาเยอะมาก ภูเก็ตทะเลสะอาดมาก ปีหน้าจะกลับไปเที่ยวอีก

ขอบคุณ Pete C
รีวิวเมื่อ 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

ทะเลสีฟ้าใส งดงามดั่งอยู่บนสรวงสววรค์ อาจจะบรรยายความงานของสิมิลันไม่ได้ ขอแนะนำให้ท่านมาสัมผัสด้วยตากายและใจของท่านเอง หาดทรายขาวละเอียด จนทำให้เราสามารถรู้สึกถึงความสวยงานที่แท้จริงจากธรรมชาติ

1  ขอบคุณ mojikiy