Smile Moon

2 Day of weekend

รีวิวของ Pakor Boutique Resort
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 มิ.ย. 2019ผ่านมือถือ
เราเดินทางถึงที่พักช่วงบ่ายแล้ว รีสอร์ทเงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก พนักงานต้อนรับให้คำแนะนำที่ดีตั้งแต่พบกัน คอยดูแลเราอย่างดี บริการเป็นเลิศ ให้คะแนนเต็มเลย
ตกเย็นเราเล่นน้ำ ดินเนอร์ ปิ้งย่างริมสระได้เต็มที่ มีมินิเธียเตอร์ข้างสระน้ำ ได้เวลาสี่ทุ่มเราเข้านอนเพื่อสุขภาพที่ดี😊😊
ตอนเช้าที่ครัวมีกาแฟ ขนมปังปิ้งที่บริการตัวเองได้เลย อาหารเช้าที่สั่งไว้ถูกลำเลียงมาเสริฟเมื่อเราเปิดประตูห้องออกมา อาหารอร่อยใช้ได้เลยทีเดียว
คราวหน้าเราจะพาทีมงานมาพักผ่อนอีกสักครั้ง
แล้วพบกันอีกนะ
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2019
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • eDreams
4.3 กม. จาก Pakor Boutique Resort
  • eDreams
4.1 กม. จาก Pakor Boutique Resort
8.6 กม. จาก Pakor Boutique Resort
6.6 กม. จาก Pakor Boutique Resort
Go to your Happy Price
    43.9 กม. จาก Pakor Boutique Resort
    43.4 กม. จาก Pakor Boutique Resort
    32.7 กม. จาก Pakor Boutique Resort
    56.5 กม. จาก Pakor Boutique Resort
    ติดชายหาด
    34.2 กม. จาก Pakor Boutique Resort
    ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองพังงา
    รีวิวเมื่อ 20 ธันวาคม ค.ศ. 2022

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
    รีวิวเมื่อ 24 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017