ร้านยิ้มยิ้ม ร้านอาหารหน้าตาธรรมดาอยู่ติดถนนเพชรเกษม ในอำเภอตะกั่วป่า ใครที่ไปเที่ยวเขาหลัก ออกจากเขาหลักให้มุ่งหน้าไปทางระนอง ระหว่างทางจะเจอร้านอยู่ทางซ้ายมือ ภายในร้านตกแต่งด้วยสีม่วง เนื่องจากร้านนี้ได้รับทุนกุศลจากกองทุนของสมเด็จพระเทพฯ คาดว่าตั้งแต่สมัยสึนามิถล่ม เมนูอาหารมีให้เชือกหลากหลายทั้งไทยกลาง ไทยใต้ และอาหารจีน เราเลือกสั่งอาหาร 6 อย่าง สั่งมาอร่อยทุกเมนู ถึงกับอยากเห็นหน้าแม่ครัวเลยทีเดียว อาหารที่สั่งคือ แกงส้มปลาแบบภาคใต้ ปลาทรายทอดกับน้ำจิ้มยำมะม่วง ผัดใบเหนียง กระเพาะปลาและปลิงทะเลผัด แฮกึ้นทอด และลูกชิ้นปลาลวก ราคาทั้งหมดนี่แค่ 750 บาท ถือว่าคุ้มสุดๆ ประทับใจมาก
ถ้าใครมีโอกาสได้ไปเที่ยวพังงา แนะนำร้านนี้เลยค่ะ อร่อยและคุ้มค่าแน่นอน แต่ไม่แน่ใจว่าช่วงวันหยุดคนจะเยอะจนต้องรอนานหรือเปล่านะคะ พอดีช่วงที่เราไปเป็นวันธรรมดา คนไม่เยอะ ไม่ต้องรออาหารนาน