อาหารอร่อยเกือบทุกอย่าง ราคาสมเหตุสมผล พนักงานบริการดี เดินมาเทคแคร์ดี ตอบคำถามได้ดีมาก อาหารสดมาก ร้านสะอาด
แนะนำร้านอาหารเปิดใหม่ร้านนึง ชื่อร้านท่าสนุกซีฟู๊ดเปนร้านอาหารอิสลาม ที่นี้เค้าห้ามเอาแอลกอฮอล์เข้าเลย ถือว่าเยี่ยมเคร่งครัดดีกล้าที่จะฉีกแนวเพราะร้านอาหารอิสลามหลายแห่งอนุญาติให้ดื่มได้แนะนำร้านเลยละกัน ร้านตั้งอยู่ในอัำเภอทับปุดเข้าทางสี่แยกมะรุ่ยตลอดเส้นทางจะมีป้ายบอกอยู่ค่ะ ประทับใจในเรื่องรสชาติอาหารทั้งสดและอร่อยมรอาหารทะเลสดๆให้เลือกมากมาย พร้อมบรรยากาศของทะเลภูเขาสายน้ำที่รับรองได้เลยว่ามาแล้วจะติดใจ
แวะชมแวะชิมอาหารทะเล บรรยากาศติดทะเล อยากกินอาหารทะเลพร้อมชมบรรยากาศดีๆต้องร้านอาหารท่าสนุกซีฟู๊ด(เป็นร้านอาหามุสลิมค่ะ)