“อาหารไม่สด เย็นมาก เหมือนทำตั้งไว้”

ครัวอารีย์บังหมาด
ได้รับการจัดอันดับ ที่33 จาก100 ร้านอาหาร ใน เมืองพังงา
รีวิว 1 มกราคม ค.ศ. 2023

ไม่ประทับอย่างแรง คนเยอะ แต่อาหารได้เร็ว
สั่งมา 5อย่าง 1.กุ้งผัดซอสมะขาม หวานมากกกกจนเลี่ยน
2. ปูดำนึ่ง ไม่สด รสชาติน้ำจิ้มอร่อยอยู่
3. ข้าวผัดซีฟู้ด มาเย็นเจี๊ยบ ผัดเหมือนให้เด็กทาน ไม่ออกรสชาติอะไร 4 .หมึกผัดผงกะหรี่ ตัวเล็ก และดูไม่ออกว่าผัดผงกะหรี่ 5 .ปลากระพง3รส มาตัวใหญ่ รสชาติพอใช้ได้
การบริการพอใช้

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Titichananyusoh

รีวิว 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

บรรยากาศพอใช้ ราคาไม่แพง สั่งอาหารได้เร็วมาก(เหมือนรู้ว่าเราจะสั่งอะไรเลยทำรอไว้)
ผลลับคืออาหารเย็นมาก ไม่รู้สึกถึงความสดใหม่ ประเภททอดกระเทียมนะ กระเทียมแข็งมาก
สรุปคือราคาถูก ไม่สด ไม่ใหม่ คุณภาพเหมือนกินร้านข้าวแกงที่เค้าทำรอไว้ตั้งแต่มื่อไหรไม่รู้

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
1  ขอบคุณ Jo_limwong
รีวิว 19 ธันวาคม ค.ศ. 2017

ร้านนี้ ถ้าผ่านมาพังงาต้องแนะนำ อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองพังงา ร้านอยู่ในตัวหมู่บ้านเล็กของวิถีชุมชนอย่างแท้จริง อาหารของร้าน ก็ราคาถูกมากๆ มีครบทุกอย่าง ทั้งปลา หอย ปลาหมึก กุ้ง กั้ง ครบเซ็ตจริงๆ แล้วทางเจ้าของร้าน จัดเต็มให้กับลูกค้าทุกคน ทานจนต้องใส่ห่อกันเลยทีเดียว ส่วนเรื่องรสชาตินั้นไม่ต้องห่วง ทางร้านเขายังคงรักษา ความดั้งเดิมของรสชาติแบบคนใต้ และคนชนบท จึงได้รสชาติที่เข็มข้น

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ ataonang
รีวิว 23 มีนาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

อาหารสดๆ ซื้อจากชาวบ้านไปให้ที่ร้านปรุงให้ก็ได้ คิดราคาต่อคน หรือคิดจากน้ำหนัก ราคาไม่แพง อาหารอร่อย

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ kichin
รีวิว 4 ตุลาคม ค.ศ. 2015

ร้านตั้งอยู่ชายทะเล บางพัฒน์ พังงา บรรยากาศดี วิวสวยงาม ผู้คนน่ารักมาก โดยเฉพาะบังหมาดที่คอยดูแลเอาใจใส่กับลูกค้าทุกคน ไม่แปลกใจเลยว่าทำมัยถึงมีคนมาทานกันเยอะ มากี่ครั้ง กี่ครั้งก้อยังเหมือนเดิม อาหารรสชาดถูกปาก อร่อย สะอาด คุ้มค่า ที่นี่เค้าคิดราคาอาหารต่อคนๆละ 250บาทเลือกอาหารได้ตามชอบรวมๆแล้วประมาณ 7 รายการ ทั้งผัด ต้ม แกง ทอด นำ้พริก แนะนำเลย หากใครอยากเปลี่ยนบรรยากาศในการทานอาหารหรือจะเลี้ยงรับรองเพื่อนๆ ลูกค้าคนสำคัญ ไม่ผิดหวังแน่นอน ระหว่างทางไปกลับมีของฝากจากชาวบ้านที่อาศัยอยู่บริเวณนั้นให้เลือกซื้อเลือกหามากมาย ถูกแพงแล้วแต่ความสามารถของท่าน ขอตินิดเดียวฝากเจ้าหน้าที่ผู้เกี่ยวข้องช่วยดูแลเรื่องที่จอดรถให้หน่อยก้อดีนะครับอย่าเอาพื้นที่ไปเป็นสนามฟุตบอลเลย หาสถานที่อื่นๆให้เค้าเถอะครับ จะได้ไม่มีปัญหากับลูกค้าที่นำรถมาจอดแถวๆนั้น เกิดเตะบอลไปโดนรถเค้าเสียหายใครจะรับผิดชอบ เกือบลิมครับหากใครอยากปลีกวิเวก หลบมาชาร์จแบตเตอร์รี เพิ่มพลังให้กับตัวเองลองติดต่อบังนะครับ เค้ามีโฮมสเตย์สบายไท่ามกลางบรรยากาศป่าโกงกาง ริมทะเลไว้บริการพร้อมทั้งกิจกรรมอื่นๆไว้บริการด้วยนะครับ

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Boonlertsa

นักท่องเที่ยวที่ดู ครัวอารีย์บังหมาด ยังดู

เมืองพังงา, จังหวัดพังงา

เคยไป ครัวอารีย์บังหมาด แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ