ถือว่าเป็นโรงแรมดีโรงแรมหนึงครับสำหรับตัวผม ราคาห้องพัก 690 ก็OK ดี ไม่แรงเกินไป + อาหารเช้า บอกข้อดีก่อนเลย อยู่ใจกลางเมืองไปมาสะดวก ผมใช้วิธีเดินเอาเพราะยังไม่ค่อยรู้จักเส้นทางเท่าที่ควร เย็นเดินไปทานข้าวที่หน้าโรงพยาบาลเด็ก ประมาณ 500-600 เมตร อาหารเพียบไม่แพงด้วย 20-25-30 อร่อยเกือบทุกอย่าง ผมกินใส้กรอกพระองค์ขาว เย็นตาโฟ ข้าวมันไก่ ข้าวรวมเจ้านี้แนะนำอยู่สุดด้านในเลย รพ.เด็กนิดเดียว ใครชอบกินข้าวหมูกรอบ หมูแดง เป็ดย่าง เอามารวมกันกินกะผักบุ้งลวก กับน้ำจิ้มอร่อยเว้อร์ เลยมาไกลกลับไปที่โรงแรมครับ ห้องสะอาดดีครับ แอร์เย็นเจี๊ยบบบ ตู้เย็นมีน้ำฟรี 2 ขวด มีน้ำอัดลม เบียร์ ต้องจ่ายครับ แค่ราคาไม่แพง ทานได้ ที่จอดรถสบายมากครับปลอดภัยหายห่วง มีพนักงานดูแล ขอชมพี่บริกร ช่วยยกกระเป๋า ตัวดำๆเล็กๆ มี่รอยสักที่หลังมือพูดจาดีครับยิ้มแย้มดี และพนักงานทุกคนครับบริการดีมาก ต่อไปข้ปรับปรุงนะครับผมไม่ถือเป็นข้อเสีย เล็กน้อยครับ ในโรงแรมมีผับ+บาร์+คาราโอเกะ อาจมีเสียงรบกวนสักนิด ขนาดผมอยู่ชั้น 4 ยังได้ยินเลยอะ555 ถ้าไม่ติดสอบคงสนุกแน่ น่าจะมีฟิตเนส สระว่ายน้ำ หรือมี ผมไม่รู้หรือเปล่า ผมก็ไม้ได้ถามด้วยซิ 55 อาหารเช้าครับน่าจะเปลี่ยนเมนูให้หลากหลาย ผมอยู่ 2 วันกิน แต่ไส้กรอก กะ ไข่ดาว 555 แต่ก็อร่อยดีครับ และก็มี ข้่าวผ้ด ข้าวต้มปลา ผลไม้มีแตงโม สัปปะรด น้ำ มีกาแฟ ชา น้ำส้ม ขนมปังปิ้ง+แยม 2 วันเลยอะ เปลี่ยนเป็นข้าวราดแกงบ้างก็ดีนะครับ โดยรวมแล้วถือว่าดีครับ การบริการ ความสะอาด ความปลอดภัย ความสะดวก ราคาก็ไม่แพง เพราะผมไปพักที่เชียงใหม่ ต่ำสุด 8++ บาท ยังไม่มีอาหารเช้าเลยครับ ถือว่ามากกว่าคำว่าใช้ได้ ในระดับดีครับ ฝากข้อปรับปรุงเล็กน้อยด้วยนะครับ ถ้ามีโอกาสคงได้ไปพักอีก แล้วก็ฝากถามนะครับว่าทำไมห้องน้ำไม่มีฝักบัวขำระ