ที่พักที่นี่ราคาถูกมาก....ถูกกว่า10ยูโร/คืน แม้ว่าการตกแต่งจะล้าสมัยแต่ห้องพักก็สะอาดมาก มีเครื่องทำน้ำร้อน,ทำเลดีและมีเตียงคู่ มีwifiคุณภาพดีในห้องพักให้ใช้โดยไม่เสียค่าบริการเพิ่ม ถ้าคุณหวังไว้มากกว่านี้ ก็น่าจะจ่ายเงิน1000บาท/คืนเพื่อห้องพักที่มีเครื่องใช้ต่างๆที่ดีว่านี้ เพราะผมเป็นนักท่องเที่ยวที่จำกัดงบผมจึงบอกได้เลยว่าที่นี่ถูกดูแลอย่างดี และสำหรับราคานี้ถือว่ามันสะอาดมาก เค้าติดกล้องCCTVไว้หลายที่มันจึงค่อนข้างจะปลอดภัย สำหรับคำตำหนิก่อนหน้านี้ที่บอกว่าพนักงานพูดภาษาอังกฤษไม่ได้: พิษณุโลกไม่ใช่เมืองท่องเที่ยว คุณอยู่ในเมืองไทย คุณน่าจะรู้ภาษาเค้าบ้างเพื่อที่คุณจะได้ในสิ่งที่คุณต้องการจากพนักงาน
ฉันไม่มีปัญหาในการหาสถานีรถประจำทางโดยพูดไทยอังกฤษปนกันแปร่ง ๆ ไปบ้าง น่าผิดหวังที่เห็นหลายคนคาดหวังไว้สูงกับสถานที่ที่ราคาไม่แพง ห้องพัก 250 บาทต่อคืนนี้ทั้งหมดที่คุณควรคาดหวังควรจะเป็นห้องสะอาดพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐาน ถ้านี่เป็นสิ่งที่คุณต้องการแล้วที่นี่เป็นสถานที่พักที่เยี่ยมเลย