Makanda

โรงแรมราคาถูกแต่มีคุณภาพ

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 18 ส.ค. 2012
ฉันจองห้องพักที่โรงแรมนี้สำหรับพักในวันแม่ โดยจ่ายไป 900 บาทสำหรับห้องพักพร้อมอาหารเช้าสำหรับพัก 2 คน ห้องพักมีขนาดเล็กแต่สะอาด แถมยังมีทีวีจอแบนเครื่องใหญ่ พร้อมกับมีไวไฟให้ใช้ฟรีอีกด้วย มันตั้งอยู่ค่อนข้างห่างจากตัวเมืองแต่ฉันเลือกแบบนี้เอง ฉันชอบพนักงานที่นี่ พวกเขาเต็มใจที่จะทำให้การพักของคุณที่นี่เป็นประสบการณ์ที่ดี เนื่องจากมันมีอยู่ชั้นเดียว ดังนั้นคุณคงไม่สามารถที่จะฝันให้ที่นี่มีห้องแบบที่มองลงไปแล้วเห็นวิวแม่น้ำได้ นี่เป็นเรื่องเดียวเท่านั้นที่ทำให้ฉันผิดหวังและไม่สบอารมณ์เท่าไรนัก
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.th.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
  • eDreams
0.7 กม. จาก ลีลาวดี ปาร์ค& โฮเต็ล
บริเวณหน้าโรงแรม
2.2 กม. จาก ลีลาวดี ปาร์ค& โฮเต็ล
1.6 กม. จาก ลีลาวดี ปาร์ค& โฮเต็ล
  • Algotels
0.0 กม. จาก ลีลาวดี ปาร์ค& โฮเต็ล
Pool
  • StayForLong
3.7 กม. จาก ลีลาวดี ปาร์ค& โฮเต็ล
  • StayForLong
2.1 กม. จาก ลีลาวดี ปาร์ค& โฮเต็ล
  • eDreams
1.5 กม. จาก ลีลาวดี ปาร์ค& โฮเต็ล
  • eDreams
8.0 กม. จาก ลีลาวดี ปาร์ค& โฮเต็ล
  • eDreams
3.0 กม. จาก ลีลาวดี ปาร์ค& โฮเต็ล
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองพิษณุโลก