Wanchai N

บรรยากาศโดยรวมดี แต่การจัดการต้องได้รับการแก้ไข

คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มรีวิว 4 ส.ค. 2015
เราเข้าพัก 2 ห้อง 2คืน วันที่ 31 กค. เช็คอินห้องแรกดีลักซ์หนูเข้าห้องไปกินแอปเปิ้ล จึงเปลี่ยนห้องซึ่งพนักงานไม่รู้ว่าห้องไหนพร้อม ใช้เวลาหาห้องนานถึง 15นาที ห้องที่ 2 พูลวิลล่า หลอดไฟห้องน้ำขาด ทีวีรับสัญญาณไม่ได้ มีขี้จิ้งจกบนโต๊ะ มีเส้นผมบนที่นอน จึงขอเปลี่ยนห้องเป็นดีลักซ์แล้วขอคืนส่วนต่างจากอโกด้า ซึ่งแพงกว่าห้องแรกรวมประมาณ 1200 น้ำร้อนแรงดันไม่สม่ำเสมอเดี๋ยวร้อนเดี๋ยวเย็น สระว่ายน้ำมีตะไคร่น้ำอยู่บ้าง มีแมงมุมเล็กๆ ในห้อง
ข้อดีของโรงแรม
สวย สงบ เป็นธรรมชาติมาก อาหารเช้าใช้ได้ พนักงานพยายามช่วยเหลือดี
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
คะแนน 3.0 จาก 5 แต้มสะอาด
wpattara General Manager ของ ภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 27 ก.ย. 2015
We must sincerely apologize for your poor experience at Pattara Resort and Spa and we will definitely look into all aspects your mentioned. This matter will not be allowed to happen again.
1.5 กม. จาก ภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.1 กม. จาก ภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • Algotels
1.9 กม. จาก ภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา
  • eDreams
0.8 กม. จาก ภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา
2.4 กม. จาก ภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา
3.4 กม. จาก ภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา
Pool
  • Official Hotel
4.5 กม. จาก ภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา
4.1 กม. จาก ภัทธารา รีสอร์ท แอนด์ สปา
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองพิษณุโลก
รีวิวเมื่อ 21 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

เป็นรีสอร์ทที่สวยงาม ทันสมัย สะอาดมาก ดูดี น่าพักอาศัย โรงแรมตกแต่งภายนอกดี มีบึงน้ำอยู่ตรงกลาง สวยงามมาก สะว่ายยน้ำใกล้บึง โรงแรมจัดได้อย่างดี การเดินทางสะดวกอยู่ในเมือง ใกล้สถานที่ท่องเที่ยง อาหารเช้าอร่อย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: ห้องชั้นล่าง
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ อารากิ ค
รีวิวเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2015

อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง ที่จอดรถไม่มาก ไม่มีที่จอดในร่ม ห้องประชุมดีมาก อาหารอร่อย สถานที่สวยงาม บรรยากาศดีมาก สวย ห้องพักสะอาด แต่ผู้ร่วมงานเพื่อนบอกว่า มีแมวเข้ามาในห้องด้วยทำให้ไม่อยากไปพักอีก บริการดี

วันที่เข้าพัก: พฤษภาคม ค.ศ. 2014
2  ขอบคุณ reethon
รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ที่พักมีให้เลือก แบบรีสอร์ตเป็นหลัง หรือห้องพัก สวย บรรยากาศร่มรื่น ผ่อนคลายกับการนวดสปา พรักงานก็ให้การบริการดีค่ะ อาหารเช้าก็อร่อยค่ะ เหมาะสำหรับมาพักผ่อนจริงๆ เพราะที่นี่จะสงบเงียบ อยากพักอยู่สัก1อาทิตย์เลยแหละ ไม่ไกลจากวัดพระพุทธชินราชค่ะ ขอบอกไปทีไรก็ติดใจค่ะ

4  ขอบคุณ beeorawan
รีวิวเมื่อ 30 สิงหาคม ค.ศ. 2014

บรรยากาศดี welcome drink อร่อย ห้องพักกว้างดี อ่างอาบน้ำใหญ่ อาหารเช้ามีความหลากหลาย อร่อยดี โดยเฉพาะ ขนมจีบกับก๋วยเตี๋ยวหลอด ช่วงบ่ายยังมีขนมเป็นของว่างให้ทานฟรีด้วย บรรยากาศสวนบัวดูสวย แต่กลางคืนทางเดิินไปห้องพักด้านหลังค่อนข้างมืด และ wifi ในห้องพักไม่ค่อยแรง

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ otoru
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2014

เป็นโรงแรมที่ดีในจังหวัดพิษณุโลก มีบริการที่ดี บรรยากาศสวยหรู ผมชอบมานั่งพักผ่อนจิตใจเปลี่ยนบรรยากาศที่นี่ เหมาะแก่การพักผ่อนโดยไม่ต้องทำอะไรเลย แม้อากาศที่พิษณุโลกจะร้อนไปนิด แต่ที่นี่ก็มีห้องพักรอบสระน้ำ มีบรรยากาศรอบบึงบัว มีห้องอาหารต้นตาลที่อาหารอร่อย

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: อาคารห้องพักมี2ชั้น ห้องติดสระน้ำสวยงาม
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2014
5  ขอบคุณ gift_2000